โจรเสียท่า เจอเจ้าของร้านทองใจเด็ดใช้ไม้ตาย ได้แต่ไหว้เบา ๆ

 
คลิปสาวร้านทอง

          เผยคลิปสาวร้านทองใจเด็ด มีสติหลังถูกปล้น เลยกดปิดประตูพร้อมยกปืนขู่ ทำเอาโจรงง ได้แต่ยกมือไหว้ ผมผิดไปแล้วครับพี่ !

          หลายครั้งหลายคราที่เรามักจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับโจรปล้นร้านทองด้วยวิธีการสารพัด ซึ่งร้านทองเองก็ได้ใช้วิธีต่าง ๆ เพื่อลดความเสี่ยง ทั้งการจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย การติดเหล็กดัด และอื่น ๆ แต่กระนั้น ก็ยังมีโจรลองดี มองร้านทองเป็นดั่งขุมทรัพย์ที่พร้อมจะมาปล้นทุกทีไป

คลิปสาวร้านทอง
          ล่าสุด (13 ตุลาคม 2559) เฟซบุ๊ก Prakongsup Haboonmee  ได้เผยภาพของโจรคนหนึ่ง ที่ต้องการที่จะบุกปล้นร้านทอง โดยที่โจรคนนี้อาศัยทีเผลอตอนที่เจ้าของร้านหันหลัง จึงหยิบทองออกไป แต่โชคดีที่สาวเจ้าของร้านรู้ตัวทัน จึงกดล็อกประตู ทำให้โจรรายนี้พยายามดึงรั้งประตูอยู่สักพัก ก่อนที่สาวเจ้าของร้านจะหยิบปืนขึ้นมาขู่ เมื่อโจรรู้ตัวว่าไม่รอด จึงได้แต่หยิบทองคืนเจ้าของร้าน พร้อมกับยกมือไหว้อย่ายิงเลย

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนกดไลค์จำนวนมาก พร้อมกับกล่าวชื่นชมที่เจ้าของร้านมีสติ และวางระบบรักษาความปลอดภัยไว้แน่นหนา แต่ทว่า ไม่มีรายงานว่า เจ้าของร้านได้ปล่อยตัวโจรไป หรือจับโจรส่งตัวดำเนินคดี

คลิปสาวร้านทอง

คลิปสาวร้านทองโจรเสียท่า เจอเจ้าของร้านทองใจเด็ดใช้ไม้ตาย ได้แต่ไหว้เบา ๆ โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 09:31:32 71,500 อ่าน แสดงความคิดเห็น