
สาว ม.ปลาย ตั้งกระทู้ถาม พ่อให้เงิน สัปดาห์ละ 3,000 แต่เข้มงวดมาก ทำอะไรผิดต้องโดนหัก แบบนี้โหดไปหรือเปล่า บางความเห็นบอกให้เงินเยอะมาก บ้างก็บอกเป็นการฝึกวินัย
วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 คุณ สมาชิกหมายเลข 2895453 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้ตั้งกระทู้ชื่อ "พ่อคนอื่นโหดเหมือนพ่อเราไหมนะ ?" โดยเป็นบทสนทนา ระหว่างพ่อลูก ซึ่งพ่อได้ลดค่าขนมของเจ้าของกระทู้ จากเดิม สัปดาห์ละ 3,500 บาท เหลือ สัปดาห์ละ 3,000 บาท แถมหากทำผิดอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ต้องถูกหักเงิน
โดยบางความเห็นระบุว่า การที่คุณพ่อให้เงินจำนวนเท่านี้ ถือว่าใจดีมาก ๆ แต่หากมองเรื่องระเบียบนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งดีที่ช่วยหล่อหลอมให้เป็นคนที่มีระเบียบ ซึ่งสิ่งที่คุณพ่อทำให้เจ้าของกระทู้นั้นถือว่าใจดีมาก ๆ อีกมุมหนึ่งเจ้าของกระทู้อาจทำอะไรให้คุณพ่อไม่ไว้ใจหรือไม่








ภาพและข้อมูลจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2895453 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม





