Thailand Web Stat

กรมเจ้าท่า ประกาศงดใช้โป๊ะเทียบเรือท่าเตียนตั้งแต่ 7 พ.ย.นี้

โป๊ะเทียบเรือท่าเตียน

               กรมเจ้าท่า ออกประกาศงดใช้โป๊ะเทียบเรือท่าเตียน (ด้านทิศเหนือ) ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน เพื่อปรับปรุงพื้นที่ ขอผู้โดยสารใช้ท่าเรือข้ามฟากวัดโพธิ์-วัดอรุณ (โป๊ะด้านใต้) เป็นการชั่วคราว

               วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 กรมเจ้าท่า ออกประกาศงดใช้โป๊ะเทียบเรือท่าเตียน (ด้านทิศเหนือ) ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยจะดำเนินการปรับปรุงพื้นที่ดังกล่าวเพื่อความปลอดภัยของประชาชนผู้โดยสาร หลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและพบว่ามีสภาพที่แออัดและทรุดโทรม


โป๊ะเทียบเรือท่าเตียน
               ทั้งนี้กรมเจ้าท่าจะให้เรือด่วนเจ้าพระยาเทียบรับ-ส่งผู้โดยสารที่ ท่าเรือข้ามฟากวัดโพธิ์-วัดอรุณ (โป๊ะด้านใต้) เป็นการชั่วคราว จนกว่าจะซ่อมแซมพื้นที่หลังท่าของโป๊ะเทียบเรือท่าเตียนให้แล้วเสร็จ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @GCC_1111

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
กรมเจ้าท่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กรมเจ้าท่า ประกาศงดใช้โป๊ะเทียบเรือท่าเตียนตั้งแต่ 7 พ.ย.นี้ อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09:19:19 3,446 อ่าน
TOP
x close