x close

ส่องชีวิต ยุวเรต ศรุตานนท์ ภรรยาสาวสุดสวยของ พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ยุวเรต ศรุตานนท์

         มาทำความรู้จัก ยุวเรต ศรุตานนท์ ภรรยาคนที่ 2 ของ พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ กับไลฟ์สไตล์หรูหราฟู่ฟ่า ที่ต้องบอกว่า มันแจ่มจริง ๆ นะคะคุณผู้ชม

         วันที่ 8 ธันวาคม 2559 มีรายงานว่า วงการไฮโซมีการต้องเม้าท์กันหูดับตับไหม้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ คุณยุวเรต กังสถาน สาวไฮโซคนดัง ได้ออกมาประกาศอัพเดทสถานะชัด ๆ แล้วว่า ตนได้เปลี่ยนนามสกุลจาก กังสถาน เป็น ยุวเรต ศรุตานนท์ ตามนามสกุลของ พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ
         ทั้งนี้เมื่อย้อนไปพบว่า นิตยสาร Hello นิตยสารแนวแวดวงสังคมชื่อดังของไทย เคยออกมายืนยันเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 ว่า คุณยุวเรต ได้เปลี่ยนนามสกุลเดิม มาใช้นามสกุล ศรุตานนท์ อันเนื่องมาจากเธอเองได้รับอนุญาตจาก พล.ต.อ. สันต์ และเป็นผู้อาวุโสของนามสกุลพระราชทานนี้เรียบร้อยแล้ว

ยุวเรต ศรุตานนท์

         โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.อ. สันต์ เคยแต่งงานกับ คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน และต่อมา พล.ต.อ. สันต์ ก็ได้พาคุณยุวเรต ไปงานเปิดตัวโรงละครอักษราเธียเตอร์ ที่คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ซึ่งเมื่อทั้งสองคนไปถึง ช่างภาพสายสังคมต่างพากันรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง แต่เมื่อทั้งสองคนเจอกล้อง กลับแยกกันไปคนละทาง จนกระทั่งคุณยุวเรตต้องออกมารับหน้า และแนะนำตัว ก่อนที่จะเข้าไปในงาน

         อย่างไรก็ตาม การหย่าร้างกันของ พล.ต.อ. สันต์ กับ คุณหญิงเกิดศิริ ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด แต่ พล.ต.อ. สันต์ เริ่มไปไหนมาไหนกับคุณยุวเรตบ่อยขึ้น ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวาน ๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่งคุณยุวเรตได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของ พล.ต.อ. สันต์

           ทั้งนี้ คุณยุวเรต กังสถาน จบปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งคุณยุวเรตออกมายอมรับว่า เมื่อตอนที่ตนจบปริญญาตรี พล.ต.อ. สันต์ ได้ให้ทองคำหนัก 10 บาท และเมื่อตนจบปริญญาโท พล.ต.อ. สันต์ ก็ให้ทองคำหนัก 20 บาท และด้วยความที่ทั้งสองคนมีอายุห่างกันค่อนข้างมาก จนทำให้หลายคนถึงกับซุบซิบว่า พล.ต.อ. สันต์ มางานรับปริญญาลูกสาว

ยุวเรต ศรุตานนท์

           ส่วนหน้าที่การงานของคุณยุวเรตนั้น เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้จับธุรกิจนายหน้าค้าที่ดิน โดยที่ พล.ต.อ. สันต์ ก็คอยเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยหลักการซื้อ-ขายคือ ที่ต้องสวย นอกจากจะติดถนน ทางเข้าสวย ต้องไม่ใช่ที่ตาบอด เพื่อจะขายต่อได้ง่ายขึ้น

         สำหรับประวัติ พล.ต.อ. สันต์ เป็นลูกชายของนายกระสันต์ ศรุตานนท์ และคุณประยงค์ ศรุตานนท์ ทว่าเมื่ออายุ 5 เดือน นายกระสันต์เสียชีวิต  พล.ต.อ. สันต์ จึงอยู่ในการเลี้ยงดูของ พล.ต.อ. กระเษียร ศรุตานนท์ อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ ผู้เป็นลุง โดยที่ พล.ต.อ. สันต์ เคยเรียนที่โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย และจบการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 20 และเข้ารับตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เมื่อปี พ.ศ. 2544

         ในด้านชีวิตส่วนตัวนั้น พล.ต.อ. สันต์ ซึ่งเกิดในตระกูลผู้ดีมาตั้งแต่เกิด และมีสมบัติเก่าของตระกูลทั้งที่ดินในซอยสุขุมวิท 68 กว่า 36 ไร่ ซึ่งปัจจุบันขายออกไปแล้ว 30 ไร่ เหลือเพียง 6 ไร่ และยังมีข่าวว่า พล.ต.อ. สันต์ ชอบสะสมรถหรู ซึ่งตอนสมัยยังเป็น ผบ.ตร. นั้น พล.ต.อ. สันต์ ขับรถยนต์โรลส์-รอยซ์ สลับกับรถยนต์เบนท์ลีย์ มาทำงานด้วย

         นอกจากนี้ มรดกที่ พล.ต.อ. สันต์ ได้รับ ยังมีนาฬิกาปาเต๊ะ ฟิลลิปส์ ของเก่า และเดินทางไปพักตากอากาศที่เมืองแซงต์โทรเปซ์ ประเทศฝรั่งเศส ค่าที่พักตกคืนละ 5 แสนบาท รวมถึงข่าวซุบซิบที่ว่า เมื่อครั้งที่ พล.ต.อ. สันต์ ได้รับตำแหน่ง ผบ.ตร. ท่านเคยเปิดไวน์บอร์โดซ์ ที่หมักตั้งแต่ปี 1906 กับ 1921 รวมอายุเป็น 100 ปี เพื่อฉลอง หรืองานเลี้ยงฉลองสายสะพาย ที่มีการสั่งไวน์บอร์โดซ์ ปี 1945 ราคาขวดละ 1 แสนบาท มาฉลองอีกด้วย

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์

ยุวเรต ศรุตานนท์
ภาพจาก นิตยสาร WHO
ภาพจาก Instagram yuwared_sarutanond

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
- whomagmedia.com
- komchadluek.net
- hellomagazinethailand.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องชีวิต ยุวเรต ศรุตานนท์ ภรรยาสาวสุดสวยของ พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2559 เวลา 10:25:52 733,816 อ่าน
TOP