แอพแรกที่คุณเลือก

บขส. แจงภาพรถมินิบัสที่แชร์กัน ยังไม่ใช่รถรุ่นใหม่ที่จะวิ่งแทนรถตู้

 รถมินิบัส

             ถูกแชร์ส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง สำหรับภาพรถมินิบัสกรุงเทพฯ-ชะอำ ที่จะนำร่องแทนที่รถตู้ทางไกล สภาพสวยดูดีใหม่เอี่ยม นั่งได้ 21 ที่นั่ง แถมยังมีระบบจ่ายเงินอัตโนมัติด้วยนั้น

             อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (1 กุมภาพันธ์ 2560) ทางกรมขนส่งทางบก ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า กรมการขนส่งทางบกได้ตรวจสอบรถโดยสารมินิบัสตามภาพข่าวแล้ว ขอเรียนว่า เป็นรถร่วม  บขส. มาตรฐาน ม.2 (จ) ยี่ห้อ Hino 20 ที่นั่ง ซึ่งบรรจุอยู่ใน ขส.บ. 11 สายที่ 971 กทม.-ชะอำ โดยมีบริษัท พีอาร์ ไพร์ม ซัพพลาย จำกัด เป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์/ผู้เข้าร่วม ซึ่งจดทะเบียนไว้ตั้งแต่ 26 สิงหาคม 2557 มิใช่เป็นรถโดยสารมินิบัสที่ บขส. จะเปิดตัวนำร่อง 55 คัน ใน 13 เส้นทาง ซึ่งจะใช้รถมาตรฐาน ม.2 (ค) 22 ที่นั่ง             สรุปว่า ภาพที่แชร์กันก่อนหน้านี้นั้น ยังไม่ใช่ภาพรถจริงที่จะใช้วิ่งแทนรถตู้โดยสารทางไกลกรุงเทพฯ-ชะอำ และเส้นทางอื่น ๆ รวม 13 เส้นทางแต่อย่างใดนะคะ ทั้งนี้หากมีการเปิดตัวรถมินิบัสรุ่นใหม่ที่จะใช้จริง จะนำมาอัพเดทให้ทราบต่อไป
รถมินิบัส

รถมินิบัส

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
บขส. แจงภาพรถมินิบัสที่แชร์กัน ยังไม่ใช่รถรุ่นใหม่ที่จะวิ่งแทนรถตู้ โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:25:42 แสดงความคิดเห็น