หลวงพี่ออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบถูกลักพาตัวไปทรมาน



หลวงพี่ออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบถูกลักพาตัวไปทรมาณ

        หลวงพี่หนุ่มออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบแก๊งยาเสพติดจับตัวไปทรมาน เผยหากพบตัวจะพาไปทำพิธีหลุดพ้น เพราะชาติที่แล้วเป็น  ปู่-ย่า อินนาคราช ชี้จะพาคนมีบุญไปอยู่ดาวอังคาร

        วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า พระปิยะพงษ์ มอญวงษ์ อายุ 31 ปี หรือหลวงพี่บอย ได้เดินทางจาก จ.มหาสารคาม เพื่อออกตามหาแฟนสาวที่เคยคบกันตั้งแต่เมื่อครั้งยังไม่บวช ซึ่งหลวงพี่บอย ได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา และระบุว่า ตนได้นั่งทางในและทราบว่าแฟนสาวถูกจับตัวไปขังในบ้านพักย่าน จ.สมุทรปราการ พร้อมถูกทำร้ายร่างกายและข่มขืน ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งหลวงพี่บอยขึ้นรถเพราะอยู่นอกเขตรับผิดชอบ



        ล่าสุดวันนี้ (9 กุมภาพันธ์ 2560) เวลาประมาณ 14.00 น. หลวงพี่บอยได้เดินทางถึง สภ.เมืองสมุทรปราการแล้ว พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยออกตามหาแฟนสาว ชื่อ น.ส.ปลาทับทิม

หลวงพี่ออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบถูกลักพาตัวไปทรมาณ

        หลวงพี่บอย ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเคยเป็นพ่อค้าไก่ย่างอยู่ที่ จ.ชลบุรี ก่อนจะรู้จักกับ น.ส.ปลาทับทิม และได้คบหาดูใจกันนานกว่า 1 ปี ก่อนที่ตนจะบวชเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม ซึ่ง น.ส.ปลาทับทิม ก็ร่วมพิธีบวชอยู่ และได้ติดต่อกันตลอด

        หลวงพี่บอย เล่าอีกว่า กระทั่งวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนติดต่อ  น.ส.ปลาทับทิม ไม่ได้ และเฟซบุ๊กก็ถูกลบไป ตนจึงนั่งทางในดูก็พบว่ามีชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแก๊งค้ายาเสพติดได้หลอกให้  น.ส.ปลาทับทิม เข้ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและเป็นคนส่งยาให้ ก่อนที่ น.ส.ปลาทับทิม จะถูกจับตัว, ถูกทำร้ายร่างกาย และข่มขืนดังกล่าว จึงได้ออกตามหา

หลวงพี่ออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบถูกลักพาตัวไปทรมาณ

        หลวงพี่บอย บอกอีกว่า ชาติก่อนตนเคยเป็นปู่อินนาคราช ส่วน  น.ส.ปลาทับทิม เป็นย่าอินนาคราช ตนจึงต้องนำตัว  น.ส.ปลาทับทิม กลับไปที่คำชะโนดเพื่อปลุกเสกของพญานางให้หลุดพ้นจากยาเสพติด พร้อมบำบัดฟื้นฟูจิตใจ และจะพา น.ส.ปลาทับทิม พร้อมคนที่มีบุญไปอยู่ดาวอังคาร เพราะโลกเริ่มร้อน และมีการเปลี่ยนแปลง

หลวงพี่ออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบถูกลักพาตัวไปทรมาณ

        อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวได้พาหลวงพี่บอยไปส่งบริเวณชุมชนบางปิ้ง ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งหลวงพี่บอยได้เปิดรูป น.ส.ปลาทับทิม ให้ดู ด้านเจ้าหน้าที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ ได้โทร. เข้ามาสอบถามถึงรูปพรรณสัณฐาน ของหญิงคนดังกล่าว แต่เมื่อส่งรูปหญิงสาวคนดังกล่าวให้ดู ก็ไม่มีใครเคยพบเห็นแต่อย่างใด

ภาพและข้อมูลจาก
workpointtv.com
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลวงพี่ออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบถูกลักพาตัวไปทรมาน อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:06:27 47,305 อ่าน
TOP
x close