หลวงพี่หนุ่มออกตามหาแฟนสาว หลังนั่งทางในพบแก๊งยาเสพติดจับตัวไปทรมาน เผยหากพบตัวจะพาไปทำพิธีหลุดพ้น เพราะชาติที่แล้วเป็น ปู่-ย่า อินนาคราช ชี้จะพาคนมีบุญไปอยู่ดาวอังคาร
วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า พระปิยะพงษ์ มอญวงษ์ อายุ 31 ปี หรือหลวงพี่บอย ได้เดินทางจาก จ.มหาสารคาม เพื่อออกตามหาแฟนสาวที่เคยคบกันตั้งแต่เมื่อครั้งยังไม่บวช ซึ่งหลวงพี่บอย ได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา และระบุว่า ตนได้นั่งทางในและทราบว่าแฟนสาวถูกจับตัวไปขังในบ้านพักย่าน จ.สมุทรปราการ พร้อมถูกทำร้ายร่างกายและข่มขืน ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งหลวงพี่บอยขึ้นรถเพราะอยู่นอกเขตรับผิดชอบ
หลวงพี่บอย ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเคยเป็นพ่อค้าไก่ย่างอยู่ที่ จ.ชลบุรี ก่อนจะรู้จักกับ น.ส.ปลาทับทิม และได้คบหาดูใจกันนานกว่า 1 ปี ก่อนที่ตนจะบวชเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม ซึ่ง น.ส.ปลาทับทิม ก็ร่วมพิธีบวชอยู่ และได้ติดต่อกันตลอด
หลวงพี่บอย เล่าอีกว่า กระทั่งวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนติดต่อ น.ส.ปลาทับทิม ไม่ได้ และเฟซบุ๊กก็ถูกลบไป ตนจึงนั่งทางในดูก็พบว่ามีชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแก๊งค้ายาเสพติดได้หลอกให้ น.ส.ปลาทับทิม เข้ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและเป็นคนส่งยาให้ ก่อนที่ น.ส.ปลาทับทิม จะถูกจับตัว, ถูกทำร้ายร่างกาย และข่มขืนดังกล่าว จึงได้ออกตามหา

อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวได้พาหลวงพี่บอยไปส่งบริเวณชุมชนบางปิ้ง ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งหลวงพี่บอยได้เปิดรูป น.ส.ปลาทับทิม ให้ดู ด้านเจ้าหน้าที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ ได้โทร. เข้ามาสอบถามถึงรูปพรรณสัณฐาน ของหญิงคนดังกล่าว แต่เมื่อส่งรูปหญิงสาวคนดังกล่าวให้ดู ก็ไม่มีใครเคยพบเห็นแต่อย่างใด
ภาพและข้อมูลจาก
workpointtv.com






