ผิดตรงไหน ? เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก เจอรุมด่า แถมขู่เจอกันแยกหน้า !



เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

        รถเก๋งปฏิเสธแก๊งเช็ดกระจกแยกคลองเตย โดนรุมด่าหยาบคาย คนในรถหยิบมือถือถ่ายคลิป เจอถาม "ถ่ายหาพ่_มึงเหรอ" "เดี๋ยวเจอกันแยกหน้า"

        เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 โลกสังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mai PhCh โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า ได้ขับรถมาบริเวณแยกคลองเตยเพื่อมุ่งหน้าไปย่านสาทร และรถจอดติดไฟแดงอยู่ ต่อมาได้มีหญิงสาวคนหนึ่งพุ่งเข้ามาเช็ดกระจกรถทันที จึงบอกไปว่า "ไม่เช็ด" แต่หญิงสาวคนดังกล่าวกลับไม่ฟังแถมฉีดน้ำใส่กระจกแล้วรีบเช็ดออก ก่อนจะเดินมาเคาะกระจกข้างคนขับแล้วก็พูดว่า "เอาตังค์มาดิ เอาตังค์มาหน่อย" แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะไม่ได้จะให้เช็ดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ทว่าดูเหมือนหญิงคนดังกล่าวจะไม่พอใจเดินวนรอบรถแล้วด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้
        เดือดร้อนมากค่ะ สี่แยกคลองเตย !! ยาว แต่สาระล้วน ๆ ค่ะ

        ได้ยินคำร่ำลือมานานกับเจ้าถิ่นแยกนี้ วันนี้เจอกับตัวเลยค่ะ ขับรถมามุ่งหน้าเลี้ยวซ้ายจะไปสาทร พอติดไฟแดงปุ๊บผู้หญิงเดินมาเลยจ้า เราก็พอรู้ เลยเปิดกระจกไปบอกว่า "น้อง ไม่ครับ ไม่เช็ดครับ" (แฟนเราพูดค่ะ) นางก็ไม่หยุดค่ะ ฉีดน้ำดำ ๆ โสโครก ๆ ใส่กระจกหน้ารถเรา แล้วเช็ด ระหว่างที่นางเช็ดแบบลวก ๆ นางก็ด่ารถคันอื่นไป ด่ากันเสียงดังมากค่ะ มีหลายคน 4-5 คนได้

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

        พอเช็ดเสร็จ (ด้วยความเร็งแสง) นางก็มาเคาะกระจกข้างคนขับดังมากจะพิมพ์ว่าทุบก็ได้เลยค่ะ (ตอนนี้เราหยิบมือถือมาเตรียมพร้อมถ่ายคลิปไว้แล้วค่ะ) แล้วนางพูดแบบนักเลง ๆ ว่า "เอาตังค์มาดิ ตังค์หน่อย" เราก็นิ่งค่ะ ไม่สนใจ เพราะถือว่าบอกแล้วว่าไม่เช็ด ชัดเจนค่ะ !

        จากนั้นนางก็ด่าค่ะ เดินวนรอบรถเรา (ด่าว่าไรตรงนี้เราจับใจความไม่ได้) จากนั้นเรากดถ่ายวิดีโอปุ๊บ นางเห็นเราหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา นางก็เดินไปหาผู้ชายเลยจ้า (คนเดียวกันกับที่มาเคาะกระจก แล้วด่าเราในคลิปค่ะ) ต่อจากนี้เรื่องก็เป็นไปตามคลิปค่ะ

        ประเด็นที่ออกมาโพสต์คือ เราทำอะไรได้บ้างคะจากการที่เขามากระทำแบบนี้ ? เราว่ารถหลายคันโดนเหมือนเราอะ คือมันเดือดร้อนนะ มาด่าเราอีก คือมันไม่ใช่เรื่องต้องยอมมั้ย วอนผู้รู้กฎหมายแนะนำทีค่ะ



        ทั้งนี้ หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปโลกออนไลน์ต่างแห่แชร์ต่อกันจำนวนมาก อีกทั้งยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า น่าจะแจ้งตำรวจ ให้มาจัดระเบียบสี่แยกกับคนพฤติกรรมแบบนี้ ไม่อย่างนั้นวันข้างหน้าอาจจะมีคนเจ็บก็เป็นได้ นอกจากนี้ยังมีบางคอมเมนต์บอกว่า เคยโดนเหมือนกัน แต่ก็ให้เงินไป เพราะกลัวพวกเขาจะเอาอะไรมาขูดรถ

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Mai PhCh



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผิดตรงไหน ? เก๋งปฏิเสธเช็ดกระจก เจอรุมด่า แถมขู่เจอกันแยกหน้า ! อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:50:04 56,396 อ่าน
TOP
x close