
พ่อแม่พาลูกสาววัย 12 ปี ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท เข้าแจ้งความ ให้เอาผิดครูประจำชั้น หลังมีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนกว่า 10 ราย พร้อมขู่ห้ามบอกใคร มิเช่นนั้นจะให้สอบตกทุกวิชาที่สอน
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 มีรายงานว่า ผู้ปกครองของนักเรียนหญิงอายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท จำนวน 2 ราย เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ให้ดำเนินคดีกับนายอนุพันธ์ คุ่ยจาด อายุ 41 ปี ครูประจำชั้น ป.6 ที่กระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ ด้วยการเปิดเสื้อจับหน้าอก และจับอวัยวะเพศของนักเรียนหญิง ภายในห้องเรียนวิชาสังคมมานานหลายเดือน
โดยผู้ปกครองรายหนึ่ง ให้การว่า ช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา เห็นลูกสาวมีอาการซึมเซา และไม่ค่อยอยากจะไปโรงเรียนและไม่สดใสร่าเริงเหมือนเช่นเคย จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (9 กุมภาพันธ์ 2560) ลูกสาวมาเล่าให้ตนฟังว่า ถูกครูประจำชั้นเรียกเข้าไปพบในห้องวิชาสังคม แล้วปลดกระดุมเสื้อ จับหน้าอก และพยายามล่วงละเมิดทางเพศแต่ก็หนีรอดออกมาได้ ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่ถูกกระทำมานานหลายเดือนและหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน
จากการสอบถามเด็กหญิงรายหนึ่ง ทราบว่า ตนถูกครูประจำชั้นรายนี้เรียกเข้าไปพบภายในห้องสังคมเพียงลำพังครั้งแรก เมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม 2559 โดยคุณครูออกอุบายขอให้ตนเข้าไปช่วยนวดตัว จากนั้นครูได้เข้ามาถอดเสื้อตนแล้วใช้มือจับหน้าอก อีกทั้งยังใช้มือล้วงเข้าไปจับอวัยวะเพศ ซึ่งบางครั้งก็บังคับให้จับอวัยวะเพศของครูด้วย พร้อมข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร มิเช่นนั้นจะให้สอบตกทุกวิชาที่สอน
ด้าน ผอ.โรงเรียน กล่าวว่า หลังทราบเรื่องจากผู้ปกครองนักเรียน ก็ได้เรียกนักเรียนหญิงชั้น ป.6 ทั้งหมดมาสอบถามหาข้อเท็จจริง ซึ่งก็ทราบว่ามีนักเรียนหญิงกว่า 10 ราย ที่ถูกล่วงละเมิดจริง สร้างความตกใจให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก เบื้องต้นได้เตรียมสั่งพักงานครูคนดังกล่าวแล้ว และคาดว่าจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนเร็ว ๆ นี้
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมเรียกครูดังกล่าวมาสอบสวน หากไม่มาตามนัดก็จะออกหมายจับต่อไป
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก tnews






