อุจาด หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์กันหน้า ATM ตอนกลางวันแสก ๆ ไม่แคร์ใคร

 เซ็กส์ในที่สาธารณะ

             ตรงนี้เลยเหรอ ? พบหนุ่มสาวยืนมีเซ็กส์กันหน้าตู้เอทีเอ็มแบบไม่แคร์สายตาใคร ทำเอาคนมากดเงินต้องยืนรอต่อคิวกันยาว

             บางครั้งคนเราก็อยากเปลี่ยนสถานที่สำหรับทำเรื่องอย่างว่าบ้างเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ สร้างความตื่นเต้น ความมีชีวิตชีวาให้กับชีวิตคู่ หนุ่มสาวคู่นี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น แต่ดูเหมือนว่าสถานที่ที่ทั้งคู่เลือกใช้ในการปฏิบัติภารกิจนั้นมันผิดที่ผิดทาง ไม่ถูกต้องตามกาลเทศะ เพราะว่ามันคือบริเวณหน้าตู้เอทีเอ็ม !

             จากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เผยว่า ประชาชนที่ต้องการมาใช้บริการตู้เอทีเอ็มของธนาคารเอชเอสบีซีที่ตั้งอยู่จุดหนึ่งในเมืองโออาคากา ประเทศเม็กซิโก ต่างก็ต้องยืนต่อคิวตั้งแถวกันยาวเป็นหางว่าวอยู่บริเวณด้านนอกถนน สาเหตุเพราะตรงหน้าตู้เอทีเอ็มมีหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังทำ "ธุระ" วุ่นวายอยู่ตรงนั้น

             ทั้งคู่ไม่ได้มากดเงิน เคลียร์หนี้บัตรเครดิต หรือจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ เหมือนกับคนทั่วไปทำเวลามาที่ตู้เอทีเอ็ม แต่ทั้งคู่กำลังประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะกันอยู่ตรงนั้น ชาวบ้านที่ผ่านไปผ่านมา รวมถึงคนที่จะมากดเงินต่างก็ไม่อยากเข้าไปขัดจังหวะ จึงได้แต่ยืนรอกันอยู่ข้างนอกจนกว่าทั้งคู่จะเสร็จเรียบร้อย

             หนุ่มรายหนึ่งที่มายืนรอกดเงินได้อัดคลิปเหตุการณ์เอาไว้ จากในคลิปจะเห็นได้ว่าภารกิจของทั้งคู่เสร็จเรียบร้อยลงพอดี และเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกสู่อินเทอร์เน็ต มันก็กลายเป็นคลิปที่โด่งดังในเม็กซิโกในเวลาอันรวดเร็ว

             ตู้เอทีเอ็มที่เกิดเหตุตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ผู้คนจึงวิเคราะห์กันว่าหนุ่มสาวที่อยู่ในคลิปน่าจะเป็นอาจารย์จากสถาบันดังกล่าว ทั้งคู่อาจจะแอบย่องออกมาตอนเวลาว่าง และมาเล่นจ้ำจี้กันตรงนี้ แต่ทั้งนี้ก็ยังคงไม่มีการยืนยันตัวตนพวกเขาอย่างเป็นทางการ จึงไม่สามารถระบุได้ว่าทั้งคู่คืออาจารย์ดังที่คนสงสัยกันหรือไม่


***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 17.03 น. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @memocrata
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุจาด หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์กันหน้า ATM ตอนกลางวันแสก ๆ ไม่แคร์ใคร โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:43:06 289,541 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อุจาด หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์กันหน้า ATM ตอนกลางวันแสก ๆ ไม่แคร์ใคร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP