ลุงขอลืมวัย เต้นจัดเต็มเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร สเต็ปเป๊ะเหมือนซ้อมมานาน


ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

             คุณลุงขอลืมวัยชั่วคราว ออกสเต็ปสุดมันในเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร แถมลีลายังเป๊ะเว่อร์ จนชาวเน็ตถึงกับอมยิ้มและชื่นชม

             สำหรับผู้สูงอายุแล้ว การที่ได้มีกิจกรรมทำในช่วงบั้นปลายชีวิต ถือเป็นเรื่องที่ดีอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกาย ยืดเส้นยืดสาย ยังได้พบปะกับเพื่อน ๆ ที่มีความสนใจแบบเดียวกัน ช่วยคลายความเหงาไปได้บ้าง

             โดยล่าสุด (5 มีนาคม 2560) ได้มีคลิปของคุณลุงคนหนึ่ง ที่ออกมาเต้นเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของ หญิงลี ศรีจุมพล ด้วยลีลาท่าทางสุดมันจนแทบลืมอายุ แถมท่าเต้นยังเป๊ะเว่อร์อีกด้วย

             คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ‎อีชะเอม 'มม‎ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2560 โดยจะเห็นภาพของคุณลุงรายหนึ่งขึ้นไปเต้นบนเวทีแห่งหนึ่งด้วยลีลาที่ขโมยซีนคนอื่นสุด ๆ หลังออกสเต็ปแบบทุ่มสุดตัวในเพลงดังกล่าว จนกลายเป็นที่ฮือฮาของคนในงาน และต้องบอกว่าอายุไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด              ทั้งนี้หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็น โดยเป็นการชื่นชมลีลาที่หาตัวจับยากของคุณลุงรายนี้ รวมถึงมีหลายเสียงเผยว่า เคยเห็นคุณลุงเต้นแถวถนนข้าวสารเป็นประจำอีกด้วยภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อีชะเอม 'มม

ลุงขอลืมวัย เต้นจัดเต็มเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร สเต็ปเป๊ะเหมือนซ้อมมานาน โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2560 เวลา 13:53:43 34,530 อ่าน แสดงความคิดเห็น