เผยนาทีชีวิต...หนุ่มเมียนมา บุกห้องสาวหวังปล้นสวาท สาวฮึดสู้แทงกลับดับคาที่

ข่มขืนผู้หญิง

          หนุ่มเมียนมาบุกห้องสาวร่วมชาติหวังข่มขืน แต่ฝ่ายสาวไม่ยอม ฮึดสู้สุดชีวิต ใช้มีดแทงสวนจนเสียชีวิตคาที่ ด้านพยานเห็นมาป้วนเปี้ยนหลายครั้ง คาดตั้งใจก่อเหตุมานานแล้ว

          วันที่ 18 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวเปิดเผยรายงานว่า เกิดเหตุชายชาวเมียนมาถูกนางสาวซูซูซิน อายุ 21 ปี เพื่อนร่วมชาติ ใช้อาวุธแทงจนเสียชีวิตภายในห้องพักของเธอ ที่อพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังจากผู้ตายมาเคาะประตูและบุกเข้าไปพยายามจะ ข่มขืน โดยกล้องวิดีโอวงจรปิดที่ติดอยู่ภายในหอพัก แสดงให้เห็นนาทีสุดท้ายของชายชาวเมียนมารายนี้ โดยจะเห็นว่า ฝ่ายชายแอบย่องขึ้นบันไดมาบนหอพักของนางสาวซูซูซิน ด้วยท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ จากนั้นก็เคาะประตูห้อง จนนางสาวซูซูซินออกมาเปิดประตู จึงอาศัยจังหวะนี้รีบปิดประตูล็อกและดันตัวหญิงสาวไปในห้อง
          จากรายงานระบุว่า ขณะเกิดเหตุหญิงสาวรายดังกล่าวอยู่ในห้องตามลำพัง เนื่องจากพี่สาวออกไปทำธุระข้างนอก ขณะนั้นกำลังอาบน้ำอยู่ นางสาวซูซูซินได้ยินเสียงเคาะประตู เข้าใจว่าเป็นพี่ชายจึงออกมาเปิดประตูให้ แต่กลับกลายเป็นคนร้าย ที่ตั้งใจบุกเข้ามาจะข่มขืน แต่นางสาวซูซูซินฮึดสู้ คว้ามีดปลายแหลมสำหรับปอกผลไม้ แทงสวนกลับไปจนเสียชีวิตคาห้องพักดังกล่าว จากนั้นได้วิ่งออกขอความช่วยหลือ

ข่มขืนผู้หญิง

          ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิด พบว่า ชายผู้ตายตั้งใจบุกเข้ามาก่อเหตุข่มขืนจริง หญิงสาวจึงกระทำไปเพราะป้องกันตัวเอง ไม่มีเจตนาฆ่า แต่ได้ตั้งข้อหาคนตายไว้ในเบื้องต้น พร้อมกับจะเชิญตัวผู้เสียหายที่ยังอยู่ในอาการตกใจอย่างมาก ไปสอบปากคำเพิ่มเติมภายหลัง
          ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ มีพยานพบเห็นชายผู้ตาย เดินวนเวียนอยู่แถวห้องพักผู้เสียหายหลายครั้งด้วยกัน ซึ่งคาดว่าตั้งใจก่อเหตุมานานแล้ว เนื่องจากผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี และเป็นคนสัญชาติเดียวกัน

ข่มขืนผู้หญิง

ข่มขืนผู้หญิง

ข่มขืนผู้หญิงภาพจาก ข่าวช่อง8

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ข่าวช่อง8

เผยนาทีชีวิต...หนุ่มเมียนมา บุกห้องสาวหวังปล้นสวาท สาวฮึดสู้แทงกลับดับคาที่ โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2560 เวลา 16:02:07 40,990 อ่าน แสดงความคิดเห็น