แห่ช่วยหญิงคิดว่าเป็นศพจมน้ำ ดันลุกขึ้นมายืนเฉย เผยแค่ร้อนเลยมานอนแช่น้ำ
             เจ้าหน้าที่ระดมกำลังแห่ช่วยหญิงกลางคูน้ำ หลังคิดว่าเป็นศพจมน้ำ สุดท้ายกลับลุกขึ้นยืนได้เฉย เจ้าตัวเผยแค่ร้อนเลยมานอนแช่น้ำ ทำเอาฮาไปตามกัน

             เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 เว็บไซต์ TribunnewsBogor.com เปิดเผยรายงานถึงภาพชวนอึ้งที่กำลังเป็นที่พูดถึงและถูกแชร์อย่างมากในโลกออนไลน์ โดยระบุว่า มีผู้ขี่รถมอเตอร์ไซค์รายหนึ่งแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบหญิงสาวใส่เสื้อสีชมพู อายุประมาณ 20 ปี นอนจมน้ำอยู่ในคูคลองข้างถนน น้ำท่วมมิดตั้งแต่คอไปจนถึงเท้า คาดว่าอาจจะเสียชีวิตแล้ว

             เจ้าหน้าที่รีบนำกำลังหลายนายมายังที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงจึงรีบนำอุปกรณ์สะพานมาปีนเพื่อลงไปช่วยเหลือเป็นการด่วน ซึ่งขณะนั้นไม่ทราบว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ตั้งใจลงไปช่วยสุดความสามารถ แต่แล้วเมื่อเจ้าหน้าที่ลงไปถึงปรากฏว่าได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด อยู่ ๆ หญิงรายดังกล่าวก็ลุกยืนขึ้นมาหน้าตาเฉยราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

             ภายหลังจากสอบถามพบว่าไม่มีอาการผิดปกติทางร่างกายหรือสมองแต่อย่างใด แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ประหลาดใจยิ่งไปกว่านั้นคือ หญิงรายนี้ได้บอกว่า "อากาศมันร้อน เลยมานอนแช่น้ำเพื่อให้ร่างกายเย็นขึ้น" ก็เท่านั้นเอง

             สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ แต่ทั้งนี้จากรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าเกิดขึ้นเมื่อใด

ภาพจากเฟซบุ๊ก Atbp. Philippines
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่ช่วยหญิงคิดว่าเป็นศพจมน้ำ ดันลุกขึ้นมายืนเฉย เผยแค่ร้อนเลยมานอนแช่น้ำ โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2560 เวลา 13:23:53 685,302 อ่าน
TOP