คลิปน่ารัก ! สาวเซอร์ไพรส์แม่ ซ่อนเงินแสนไว้ในขันแป้ง ดูแล้วยิ้มตามเลย          คลิปน่ารัก ! สาวทำเซอร์ไพรส์แม่ ซ่อนเงินแสนไว้ในขันแป้ง...แม้ไม่ใช่เงินล้าน แต่ภูมิใจที่ได้ให้แม่

          วันที่ 18 เมษายน 2560 โซเชียลแห่แชร์คลิปประทับใจจากสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมชื่อ Kaykai Salaider  ที่เจ้าตัวตั้งใจทำเซอร์ไพรส์แม่เนื่องในวันสงกรานต์ พร้อมระบุข้อความว่า...

          "สงกรานต์ปีนี้เก๋ตั้งใจให้เงินแม่ เงิน 100,000 บาท เป็นเงินที่เก๋ทำงานเก็บเงินเอง ก็เลยอยากจะให้เป็นของขวัญชิ้นแรก ถึงจะเป็นแค่เงินแสน ไม่ถึงขนาดเงินล้าน หนูก็ภูมิใจที่ได้ให้แม่นะ อิอิ"

          โดยในคลิปนั้นเธอได้ซ่อนเงินสดเอาไว้ในขันแป้ง จากนั้นก็ตีเนียนเล่นประแป้ง นำแป้งมาผัดหน้าแม่ ก่อนจะพามารดน้ำดำหัว แล้วแกล้งนำแป้งมาผัดหน้าแม่อีกรอบพร้อมกับบอกว่า "แม่ แป้งเป็นก้อนเลย มันไม่ละลายอะ" แล้วก็หยิบเงินสดปึกหนึ่งขึ้นมายื่นให้แม่ โผเข้ากอดแม่ ทำเอาแม่ถึงกับซึ้งน้ำตาไหล ยิ้มด้วยความปลื้มปริ่มก่อนถามว่า "ความคิดใครเนี่ย" ซึ่งเธอตอบว่าเป็นความคิดของเธอเอง ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปก็มียอดเข้าชมแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง

          - วางแผนเซอร์ไพรส์แม่          - แม่มาแล้ว

 
 

          - เตรียมแผน...จะใช้ดินสอพองโปะเงินเอาไว้          - สำคัญมาก ต้องกดตังค์          - นับเงินวนไปค่ะ          - ใส่เงินลงไปในขันแป้ง...ขันนี้ราคาหนึ่งแสนเลยนะเนี่ย

 
 

          - แกล้งประแป้งแม่ซะเลย          - รดน้ำดำหัวขอพรแม่...ใกล้ถึงแผนที่วางไว้แล้ว          - แกล้งประแป้งแม่อีกรอบ

 
 

          - อุ๊ย...แป้งไม่ละลาย หยิบขึ้นมาล้างดีกว่า          - คุณแม่ถึงกับยิ้มไม่หุบ เมื่อถูกเซอร์ไพรส์เงินแสนของขวัญจากลูกสาว          - โผเข้ากอดกันด้วยความรัก

ภาพจาก Kaykai Salaider
คลิปน่ารัก ! สาวเซอร์ไพรส์แม่ ซ่อนเงินแสนไว้ในขันแป้ง ดูแล้วยิ้มตามเลย โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 12:00:55 29,744 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปน่ารัก ! สาวเซอร์ไพรส์แม่ ซ่อนเงินแสนไว้ในขันแป้ง ดูแล้วยิ้มตามเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP