หมูหยอง คนร้ายที่ฆ่า น้องรัน ยังคงหลบหนี พบประวัติเคยฆ่าคนตั้งแต่ 16 ปี สังคมจี้ให้จับตาย สงสัยทั้งที่โดนจับเมื่อปี 2559 แต่ 2560 กลับออกมาก่อเหตุได้อีก ?
กรณีคดีฆาตกรรม น้องรัน หรือนายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน บัณฑิตหนุ่มหน้าตาดี ขณะกำลังเดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัวที่ จ.ชัยภูมิ ช่วงก่อนวันสงกรานต์ ก่อนที่ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุม นายวัชระ สาแก้ว หรือ น็อต หนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งได้ให้การสารภาพทั้งหมด ขณะที่คนร้ายอีกรายคือ นายสาทิตย์ สาแก้ว หรือ หมูหยอง มือแทงผู้ตายยังคงหลบหนีนั้น (อ่านข่าว : น็อต เปิดปากปมสังหาร น้องรัน เจอกันในสถานบันเทิง-วางแผนขโมยรถ )
หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ โลกออนไลน์ก็วิจารณ์กันหนาหู โดยเฉพาะการที่ หมูหยอง เพิ่งจะโดนจับกุมไปเมื่อปี 2559 แต่ทำไมกลับออกมาใช้มีดฆ่าผู้อื่นได้อีกครั้งในปี 2560 นอกจากนี้ยังมองว่า คนร้ายอายุแค่ 16 ก็ฆ่าคนแล้ว และปีกว่า ๆ ก็มาก่อเหตุอีก ทำให้อาจเป็นภัยสังคมอย่างมาก ซึ่งถ้าคราวนี้ตำรวจเจอตัวก็ต้องจัดการอย่างเด็ดขาดได้แล้ว




อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก






