ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก เมียหลวงหัวร้อนซิ่งชนรถเบนซ์ผัวซุกกิ๊ก


เมียหลวงขับรถชนสามี

            ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาเมียหลวงซิ่งชนรถผัว ปมจับได้แอบซุกกิ๊ก ด้านสามียันเข้าใจผิด หญิงสาวในรถไม่ใช่กิ๊กแต่เป็นลูกน้อง

            สืบเนื่องจากเหตุการณ์ นางสาวอทิชา ขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์ ของนายอัครพล ผู้เป็นสามี หลังไม่พอใจเห็นพาหญิงสาวนั่งในรถ ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน ได้รับบาดเจ็บ และรถยนต์ประชาชนเสียหาย ตามที่รายงานไปแล้วก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : เหยื่อจวกเมียหลวง บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย ปมขับชนสามีซุกกิ๊ก พบเป็นผู้บริหารทั้งคู่)

เมียหลวงขับรถชนสามี
            ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2560) พ.ต.อ. ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผู้กำกับการ สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐาน จะมีการดำเนินการตามกฎหมายต่อนางสาวอทิชา ผู้ขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์คันต้นเรื่อง เนื่องจากเหตุการณ์นี้สร้างความเดือดร้อนและบาดเจ็บแก่ประชาชน

            โดย พ.ต.ท. บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จะมีการแจ้งข้อกล่าวหานางสาวอทิชา ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย และทำให้เสียทรัพย์

            ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายอัครพล ให้การว่า เรื่องราวดังกล่าวเป็นการเข้าใจผิด หญิงสาวที่อยู่ในรถเป็นเพียงลูกน้องที่ตนพาไปทานข้าวด้วยเท่านั้น ไม่ใช่กิ๊กสาวตามที่ภรรยาเข้าใจ ซึ่งทางลูกน้องเอง ตอนนี้ก็นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด

เมียหลวงขับรถชนสามี

เมียหลวงขับรถชนสามี

ภาพและข้อมูลจาก amarintv.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก เมียหลวงหัวร้อนซิ่งชนรถเบนซ์ผัวซุกกิ๊ก โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:54:54 30,850 อ่าน แสดงความคิดเห็น