บอย เหยื่ออารมณ์ น็อต กราบรถกู ยันตั้งแต่เกิดเรื่องมา บาทเดียวก็ไม่เคยได้


น็อตกราบรถ

อัยการส่งฟ้อง น็อต กราบรถกู คดีต่อยคนขี่มอเตอร์ไซค์-ศาลนัด 24 พ.ค.นี้

             บอย เหยื่อของ น็อต กราบรถกู เผย ตั้งแต่เกิดเรื่องมา บาทเดียวก็ยังไม่ได้ ตอนนี้จมูกเบี้ยวบาดเจ็บสาหัส แต่กลับมีมือดีถูกส่งไปข่มขู่หมออีก

             เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากกรณีที่ น็อต อัครณัฐ เคยมีคลิปสุดฉาวเมื่อนายบอย ได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปเฉี่ยวรถมินิ คูเปอร์ ของน็อต จนน็อตทนไม่ไหว ลากคอนายบอยมาที่รถและสั่งให้กราบรถ พร้อมกับต่อยนายบอยเต็ม ๆ จนดั้งจมูกหัก ซึ่งล่าสุด นายบอยได้ออกมาเผยว่า จนถึงตอนนี้ตนยังไม่เคยได้รับเงินช่วยเหลือจากน็อตแม้แต่บาทเดียว

น็อตกราบรถ

             ทั้งนี้ นายบอย และคุณแม่ พร้อมทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มาออกรายการต่างคนต่างคิด และยืนยันว่า ตั้งแต่ที่เกิดเรื่อง น็อตยังไม่ได้ให้เงินช่วยเหลือสักบาท ทั้งที่น็อตเองได้ออกมาให้สัญญาว่าพร้อมช่วยเหลือ ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณแม่ยอมรับว่าปิดโทรศัพท์มือถือ จึงไม่ได้รับความช่วยเหลือจากน็อต แต่หากน็อตจะช่วยจริง ๆ ก็มีหลายวิธี แวะมาเยี่ยม หรือแวะมาคุยกับแม่ หรือหยิบซองช่วย ส่วนบอยตอนนี้ยังจมูกเบี้ยวจากการถูกต่อยจัง ๆ

             เมื่อถามว่าจะคุยกับน็อตไหม คุณแม่บอกว่า จากนี้จะไม่มีการเจรจาแล้ว ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายจะมาเจอกันในวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 เพื่อพิจารณาคดีนี้ และนัดตรวจพยานหลักฐานในวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 หลังจากที่อัยการได้สั่งฟ้องน็อต จากนี้ก็ขอให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล

น็อตกราบรถ

             นอกจากนี้ ทนายสงกานต์ยังบอกว่า มีมือดีไปร้องเรียนคุณหมอที่ทำการรักษานายบอย โดยตามกฎหมายแล้ว หากมีการนอนโรงพยาบาลเกิน 20 วันจะถือว่าเจ็บสาหัส และคู่กรณีอาจเจอโทษร้ายแรง แต่กลับมีมือดีไปข่มขู่หมอว่า คุณหมอเขียนใบรับรองแพทย์ขึ้นมาเองว่าบอยรักษาตัวในโรงพยาบาลมากกว่า 20 วัน และไม่เพียงเท่านั้น มือดีคนนั้นยังร้องเอาผิดตำรวจที่ทำคดีนี้

             "อยากรู้ว่าเขาจะทำแบบนั้นไปทำไม เราเองไม่มีเงินไปยัดหมอ ยัดตำรวจอยู่แล้ว เราไม่มี ทุกวันนี้เราก็เดือดร้อน เราไม่อยากจะคิดว่าฝ่ายไหนทำ แต่อยากจะถามว่าคนที่ทำต้องการอะไร" คุณแม่ กล่าว



ภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ ทีวี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย เหยื่ออารมณ์ น็อต กราบรถกู ยันตั้งแต่เกิดเรื่องมา บาทเดียวก็ไม่เคยได้ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:21:31 45,210 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอย เหยื่ออารมณ์ น็อต กราบรถกู ยันตั้งแต่เกิดเรื่องมา บาทเดียวก็ไม่เคยได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP