อุทาหรณ์ เพื่อนอ้อนยืมรถ ยันรับผิดชอบหมด สุดท้ายไปชนเละ ปัดชดใช้

ตำรวจยืมรถ

          สาวร้องทุกข์ หลังถูกเพื่อนแฟนซึ่งเป็นตำรวจยืมรถไปใช้ แต่เอาไปชนเละ พยายามหนีหน้า อ้างรถใช้มา 5 ปี ย่อมเสื่อมบ้าง

          วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เพจเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องราวของหญิงผู้เสียหายรายหนึ่ง ถูกเพื่อนของแฟนซึ่งเป็นตำรวจอ้อนวอนยืมรถ ไปใช้ แต่เมื่อให้ไปกลับนำไปขับชนจนแทบไม่เหลือสภาพเดิม รวมทั้งยังปัดความรับผิดชอบอีกด้วย

          โพสต์ดังกล่าวมีใจความว่า รถคันนี้ของเธอใช้งานมา 5 ปี แต่มีสภาพค่อนข้างดี อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนของแฟนซึ่งเป็นตำรวจได้มาอ้อนวอนขอยืมรถ รับปากว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่พอให้ยืมกลับนำไปประสบอุบัติเหตุและทิ้งรถเอาไว้ที่ จ.ขอนแก่น พยายามหนีหน้าและปัดความรับผิดชอบ โดยอ้างว่ารถใช้งานมานานย่อมมีความเสื่อม แต่ผู้เสียหายมองว่าน่าจะคนละประเด็นกับการไปขับชนเละแบบนี้

ตำรวจยืมรถ

          อย่างไรก็ดี ภายหลังหญิงผู้เสียหายได้มาเผยข้อมูลเพิ่มเติม ใจความว่า รถคันนี้จ่ายเงินส่งไปเกือบ 5 แสนบาท ได้เงินคืนมา 1 แสนจากโครงการรถคันแรก ขับไปราว 58,000 กม. ซึ่งหลังเกิดอุบัติเหตุ กรณีที่ตกลงกันไม่ได้คือ เจ้าของรถเรียกเงินไป 300,000 บาท แต่คู่กรณีจะเอาไปซ่อมอู่ให้ด้วยวงเงิน 120,000 บาท รวมถึงยังเสนอจะหารถมือ 2 มาให้ใช้ แต่ทางผู้เสียหายปฏิเสธ

ตำรวจยืมรถ

ตำรวจยืมรถ

ตำรวจยืมรถ

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

อุทาหรณ์ เพื่อนอ้อนยืมรถ ยันรับผิดชอบหมด สุดท้ายไปชนเละ ปัดชดใช้ โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:10:31 64,941 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อุทาหรณ์ เพื่อนอ้อนยืมรถ ยันรับผิดชอบหมด สุดท้ายไปชนเละ ปัดชดใช้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP