เศร้า น้องจ๊อบ เหยื่อถูกไม้หน้าสามฟาดหัว เสียชีวิตแล้ว รุ่นพี่ส่อโดนคดีเพิ่ม

ทำร้ายร่างกาย

            น้องจ๊อบ เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะเพราะโกรธที่ไม่ให้ยืมกีตาร์ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ด้านผู้ต้องหาส่อโดนคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน


             จากข่าวชวนตกใจที่ เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉพฤติกรรมรุ่นพี่ใจโหด ใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะ นายสิทธชัย เป็งนันท์ หรือน้องจ๊อบ อายุ 16 ปี เหตุไม่พอใจที่ไม่ให้ยืมกีตาร์ โดยสารภาพว่ากระทำไปเพราะอารมณ์โกรธ ขณะที่น้องจ๊อบ ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลจากอาการเลือดคั่งในสมองนั้น (อ่านข่าว : รอปาฏิหาริย์..รุ่นน้องเหยื่อไม้หน้าสาม ยังวิกฤต สมองตาย-โอกาสฟื้นน้อย)

ทำร้ายร่างกาย

          ความคืบหน้าล่าสุด (19 พฤษภาคม 2560) เพจแหม่มโพธิ์ดำ เผยข่าวร้ายว่า น้องจ๊อบเหยื่อถูกรุ่นพี่ฟาดด้วยไม้หน้าสาม เสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ จะเป็นเจ้าภาพงานศพในวันแรก รวมถึงขออธิษฐานให้น้องจ๊อบไปเกิดในชาติภพที่ดีกว่านี้

ทำร้ายร่างกาย

          ขณะที่ในเรื่องคดีความ ตอนนี้รุ่นพี่ที่ก่อเหตุถูกตำรวจจับกุมและฝากขังไปแล้วที่เรือนจำจังหวัดน่าน เบื้องต้นโดนข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งจากการเสียชีวิตของน้องจ๊อบ อาจทำให้ผู้ต้องหาถูกเพิ่มโทษเป็นคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนอีกด้วย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

เศร้า น้องจ๊อบ เหยื่อถูกไม้หน้าสามฟาดหัว เสียชีวิตแล้ว รุ่นพี่ส่อโดนคดีเพิ่ม โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:30:14 69,950 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เศร้า น้องจ๊อบ เหยื่อถูกไม้หน้าสามฟาดหัว เสียชีวิตแล้ว รุ่นพี่ส่อโดนคดีเพิ่ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP