เจอตัวแล้ว เด็ก 17 หายตัว 8 วันอยู่กับเพื่อน โทร. หลอกแม่อ้างเป็นครูให้เด็กไปโรงเรียน


          เจอตัวเด็ก 17 หายตัว 8 วันแล้ว พบไปนอนค้างบ้านเพื่อน ก่อนให้เพื่อนปลอมเป็นครูโทร. หลอกแม่ว่าต้องไปทำกิจกรรมที่โรงเรียน อ้างเครียดแม่ไม่ให้ออกจากบ้าน

          จากกรณีที่นางอุบล ได้ออกมาวอนขอให้ช่วยตามหาลูกสาว น.ส.ชลธิชา หรือ น้องเลย์ อายุ 17 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่คืนวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 โดยบอกว่าจะไปร่วมกิจกรรมรับน้องที่โรงเรียน ก่อนโพสต์ข้อความ "แม่อยู่ไหนให้มาช่วยนางกับพลอยด้วย อยู่ที่ตึกร้างไหนไม่รู้ แบตฯ ใกล้จะหมดแล้ว" ทำเอาคนเป็นแม่ใจแทบขาด รีบเข้าแจ้งความ แต่หาตัวลูกไม่เจอกว่า 8 วัน (อ่านข่าว : ใจแทบขาด ! แม่วอนช่วยตามหาลูกสาวหายตัว 8 วัน ส่งข้อความสุดท้าย "แม่ช่วยด้วย")

          ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 พ.ต.อ. ปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท. ภัทราวุธ สีหะ รอง ผกก.สส. ได้สอบสวนพบพิรุธจากเบอร์โทรศัพท์ต้องสงสัยอ้างเป็นครูที่มีการติดต่อมายังเบอร์ของนางอุบล รวม 24 สาย ขออนุญาตให้นักเรียนทำกิจกรรมอยู่ที่โรงเรียน หากกลับบ้านไม่ทันก็ให้นอนค้างบ้านเพื่อน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยออกตามหาพบว่า เจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ชื่อ น.ส.พลอย เพื่อนของน้องเลย์ เจ้าหน้าที่จึงเดินทางตรวจสอบพบ น.ส.พลอย กำลังเตรียมขายของอยู่กับน้องเลย์ที่แผงในตลาดไนท์บ้านเกาะ จึงนำตัวทั้งสองมาสอบถาม


          โดยน้องเลย์ กล่าวว่า รู้จัก น.ส.พลอย ทางเฟซบุ๊ก จึงแชทคุยกันจนสนิทสนม ส่วนสาเหตุที่หนีออกจากบ้าน เนื่องจากมีความกดดันทางครอบครัว เพราะช่วงเย็นแม่จะไม่ให้ออกไปเล่นกับเพื่อน ๆ จึงโกหก โดยนัดหมายให้เพื่อนชายคนสนิทมารับตัวในคืนวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 โดยไปอยู่ที่บ้านพักในละแวกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จากนั้นจึงมาอยู่กับ น.ส.พลอย ระหว่างนั้นไม่ใช้โทรศัพท์ ส่วนข้อความที่ระบุว่าอยู่ในตึกร้าง และให้ช่วยด้วยไม่ทราบใครเป็นคนส่ง

          ด้านนางอุบล ผู้เป็นแม่ กล่าวด้วยความโล่งใจที่ลูกสาวปลอดภัย ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยออกตามหาและขอโทษแทนลูกสาวด้วยที่ทำให้วุ่นวาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอตัวแล้ว เด็ก 17 หายตัว 8 วันอยู่กับเพื่อน โทร. หลอกแม่อ้างเป็นครูให้เด็กไปโรงเรียน โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 22:37:20 68,443 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจอตัวแล้ว เด็ก 17 หายตัว 8 วันอยู่กับเพื่อน โทร. หลอกแม่อ้างเป็นครูให้เด็กไปโรงเรียน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP