แม่ร้องเจ้าอาวาสทำโทษสามเณรดั้งหัก หัวแตก เฆี่ยนจนฉี่ราด          แม่ส่งลูกชายไปบวชเรียน หวังรอดพ้นสิ่งยั่วยุ กลับถูกเจ้าอาวาสวัดหนองแวงตราชู ทำโทษจนดั้งหัก ฟันบิ่น เฆี่ยนจนฉี่ราด แถมพูดท้าทาย...มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร !

          วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ข้าวโอ๊ต งุ๊งิ๊ ได้เผยแพร่รูปภาพสามเณรรูปหนึ่งที่โดนทำร้ายร่างกาย สภาพมีรอยฟกช้ำ ฟันบิ่น ศีรษะแตก เลือดเปรอะเปื้อนจีวร พร้อมกับระบุว่า ตนส่งลูกชายไปบวชเรียน เพื่อหวังให้พ้นสังคมยั่วยุ แต่สิ่งที่ได้รับกลับถูกเจ้าอาวาสทำโทษอย่างรุนแรง ด้วยการทำร้ายจนดั้งหัก ฟันบิ่นแตก เฆี่ยนจนฉี่ราด และตีจนสลบ ซึ่งสามเณรแต่ละรูปถูกกระทำด้วยอารมณ์ของเจ้าอาวาส วัดหนองแวงตราชู จ.ขอนแก่น และแทนที่จะรับผิดชอบ แต่กลับพูดว่า "มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร ถ้ามึงคิดจะไปแจ้งความก็ไป ก็กูตีลูกมึงไปแล้ว จะทำไม"

          หลังจากเรื่องราวดังกล่างได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเจ้าอาวาสเป็นอย่างมาก โดยบอกว่าเป็นถึงระดับเจ้าอาวาส ควรจะมีวิธีหรือหลักธรรมคำสอนที่ดีกว่านี้ ไม่น่าจะใช้กำลังเกินกว่าเหตุ และการกระทำเช่นนี้ไม่สมควรที่จะเรียกว่าพระแล้ว ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ข้าวโอ๊ต งุ๊งิ๊
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ร้องเจ้าอาวาสทำโทษสามเณรดั้งหัก หัวแตก เฆี่ยนจนฉี่ราด โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:15:03 8,756 อ่าน
TOP