x close

สามีน้องแอ๋ม ให้การกว่า 8 ชม. ย้ำไม่ได้เป็นคนฆ่า แม้รู้ว่ามีสาวทอมมาติดพัน           สามีน้องแอ๋ม ให้การนานกว่า 8 ชั่วโมง ย้ำ ไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่า แม้รู้ทั้งรู้ว่าภรรยามีสาวทอมติดพันหลายคน และเคยถูกคนชื่อเบญ ทำร้ายจนต้องเข้าโรงพยาบาลที่ชัยนาท ด้านตำรวจ เผย ยังไม่พบพิรุธ

           จากกรณีคดี ฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม หรือ นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย วัย 22 ปี ก่อนทิ้งศพที่พื้นที่บ้านโนนสง่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น หลังจากนั้นตำรวจได้เรียกนายศักดิ์ชัย (สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 36 ปี มาสอบปากคำ แต่ยังไม่แล้วเสร็จ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น (อ่านข่าว สามีน้องแอ๋ม โผล่พบตำรวจ เผยเพิ่งแต่งงานได้ 3 เดือน แต่หวนไปหาสาวทอม)

           ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำนายศักดิ์ชัยนานกว่า 8 ชั่วโมง จึงปล่อยตัวนายศักดิ์ชัยออกมาพักผ่อน และรับประทานอาหาร

           ทั้งนี้ นายศักดิ์ชัย สามีผู้ตาย กล่าวว่า ตนได้คบหาดูใจกับผู้ตายเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 และแต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 โดยที่รู้มาตลอดว่าฝ่ายหญิงนั้นชอบคบหาทอมและคุยกับทอมหลายคน แต่เพราะตนรัก จึงไม่ได้คิดอะไร อีกทั้งยังทำงานอยูห่างไกลกันด้วย

แอ๋ม วริสรา กลิ่นจุ้ย

           ส่วนในวันสุดท้ายที่ตนพบกับภรรยาคือ 5 พฤษภาคม ผู้ตายเดินทางกลับมาจาก จ.ชัยนาท เพื่อมาพักผ่อนที่กรุงเทพฯ ตนเองก็ไปรับ วันนั้นก็มีปากเสียงกันเพราะภรรยาขอไปทำงานที่ จ.ขอนแก่น ตนก็ห้ามเพราะกลัวเรื่องคบหากับทอม ภรรยาเองก็ไม่พอใจ จึงขอกลับไปพักกับพ่อที่เช่าบ้านอยู่ติดกันที่กรุงเทพฯ และเดินทางไป จ.ขอนแก่น วันที่ 6 พฤษภาคม
           อย่างไรก็ตาม แม้จะห่างกัน แต่ก็ติดต่อทางโทรศัพท์และเฟซบุ๊กอยู่เสมอ ล่าสุดคือการคุยกันวันที่ 22 พฤษภาคม เวลา 23.47 น. ผู้ตายก็ยังคงอ้อนกันตามปกติ แต่เพราะเหนื่อยจากการทำงานจึงได้หลับไป พอพยายามติดต่อวันที่ 23 พฤษภาคม ก็ติดต่อไม่ได้แล้ว และพบข่าวเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ว่าภรรยาเสียชีวิต

           นายศักดิ์ชัย กล่าวต่อไปว่า ในคืนวันที่ 22 พฤษภาคม นั้น ตนรู้ว่าผู้ตายกำลังติดสายโทรศัพท์กับใครคนหนึ่ง คุยนานกว่า 10 นาที ด้วยความรักจึงไม่คิดอะไรมาก ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของภรรยา และต้องการให้เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างตรงไปตรงมา เพื่อจับกุมคนร้ายให้ได้ ในการสอบปากคำ ตนตอบแล้วในทุกคำถาม มีเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ยืนยันโดยตลอด หลังจากนี้จะเดินทางไปร่วมงานศพภรรยาที่ชัยนาทต่อทันที

แอ๋ม วริสรา กลิ่นจุ้ย

           ส่วนสาวทอมที่มาติดพันภรรยาตนนั้น ทราบว่าชื่อ ป๊อปปี้ ก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายนก็มีคนชื่อ เบญ อยู่ จ.ชัยนาท มาติดพัน และมีการทำร้ายร่างกายภรรยาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายวัน มีการแจ้งความเอาไว้แล้ว ซึ่งตนเองไม่ปักใจว่าใครลงมือก่อเหตุ

           ขณะที่ พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง กล่าวว่า ขณะนี้สอบปากคำเสร็จแล้ว 7 ปาก โดยเฉพาะสาวทอมที่ชื่อป๊อปปี้ และสามีผู้ตาย ยังไม่พบปมพิรุธ ทำให้การสืบสวนต้องแกะรอยตามเส้นทางผู้ตายตั้งแต่ภาพวงจรปิดที่ติดตั้งในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ริม ถ.เหล่านาดี เขตเทศบาลนครขอนแก่น แถมยังพบผู้ตายยืนคุยโทรศัพท์และไม่พบตัวอีกเลย

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สามีน้องแอ๋ม ให้การกว่า 8 ชม. ย้ำไม่ได้เป็นคนฆ่า แม้รู้ว่ามีสาวทอมมาติดพัน อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 19:57:02 65,439 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP