จ่อขอออกหมายจับ มืออุ้มฆ่าสายตำรวจยัดท่อระบายน้ำ คาดปมแค้นส่วนตัว

อุ้มฆ่าสายตำรวจยัดท่อระบายน้ำ

          ตำรวจสงขลา เตรียมขอศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุอุ้มฆ่าสายตำรวจยัดท่อระบายน้ำ ชี้มีพยานหลักฐานค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะรถที่ใช้เคลื่อนย้ายศพ

          จากกรณีคดีอุ้มฆ่า นายภีรนัฐ ชุมทอง สายของตำรวจปราบปรามยาเสพติด ซึ่งหายตัวไปกว่า 1 เดือน ต่อมาพบว่ากลายเป็นศพถูกฆ่ายัดท่อระบายน้ำ หมู่ 4 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นั้น (อ่านข่าว : หนุ่มวัย 22 ถูกฆ่าโหดยัดท่อ พบปมแค้นเป็นสายตำรวจ ชี้เป้าจับยาเสพติด)
อุ้มฆ่าสายตำรวจยัดท่อระบายน้ำ

          ความคืบหน้า ล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) พ.ต.อ. กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ เปิดเผยว่า จากการสรุปแนวทางการสืบสวนของชุดสืบสวน ได้ข้อมูลที่ตรงกันทั้งกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุ รวมถึงสาเหตุซึ่งมาจากเรื่องส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติด ขณะนี้ทางฝ่ายสืบสวนได้ล็อกเป้าหมาย และจับตาความเคลื่อนไหว รวมทั้งรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะรถกระบะที่คาดว่าจะถูกนำไปใช้เคลื่อนย้ายศพ ซึ่งน่าจะมีคราบเลือดหลงเหลืออยู่

อุ้มฆ่าสายตำรวจยัดท่อระบายน้ำ

          อย่างไรก็ตาม คดีนี้คาดว่าจะสามารถขอศาลออกหมายจับคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานที่ค่อนข้างชัดเจน ส่วนรายละเอียดว่าจะเป็นใครหรือกี่คนนั้นยังไม่สามารถเปิดเผยได้
ภาพและข้อมูลจาก


จ่อขอออกหมายจับ มืออุ้มฆ่าสายตำรวจยัดท่อระบายน้ำ คาดปมแค้นส่วนตัว โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 13:13:46 แสดงความคิดเห็น