สาวโวยเจ้าของบ้านจอดรถชิดหน้า-หลัง ถามแจ้งความได้ไหม งานนี้ชาวเน็ตเสียงแตก

 

จอดรถขวาง

              เพจดังแชร์เรื่องราว สาวคนหนึ่งโวยเจ้าของบ้านนำรถมาจอดชิดหน้า-หลัง เหตุไม่พอใจที่เจ้าตัวมาจอดรถขวางหน้าบ้าน อ้างจอดทำธุระแป๊ปเดียว แต่เจอแบบนี้ จะแจ้งความได้ไหม ชาวเน็ตลั่นทำได้ แต่งานนี้หนูก็ผิดนะ

              เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 มีรายงานว่า ที่เพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าวv3 ได้แชร์โพสต์ของหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรถของเธอถูกเจ้าของบ้านหลังหนึ่งนำรถมาจอดประกบหน้า-หลัง ซึ่งตัวเธอระบุว่า เธอยอมรับว่าผิดที่ไปจอดรถหน้าบ้านคนอื่น แต่เจ้าของบ้านก็ควรบอกกันดี ๆ ไม่ใช่ทำแบบนี้ พร้อมขอคำปรึกษาว่าเรื่องดังกล่าว สามารถแจ้งความได้หรือไม่

จอดรถขวาง

จอดรถขวาง
 
จอดรถขวาง

จอดรถขวาง

               ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยแตกความคิดเห็นเป็น 2 ประเด็น นั่นคือ เรื่องแจ้งความ สามารถเอาผิดได้ หากถนนหน้าบ้านหลังดังกล่าวเป็นพื้นที่สาธารณะ ที่เจ้าของบ้านไม่ใช่เจ้าของที่ดิน แต่อย่าลืมอีกประเด็นที่เจ้าของโพสต์มีส่วนผิดไปจอดรถหน้าบ้านคนอื่น แม้จะใช้เวลาไม่นานก็ตาม แต่มันเป็นเรื่องมารยาททางสังคม ให้นำใจเขามาใส่ใจเรา


 จอดรถขวาง

จอดรถขวาง

จอดรถขวาง

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก โคตรห้าวv3

สาวโวยเจ้าของบ้านจอดรถชิดหน้า-หลัง ถามแจ้งความได้ไหม งานนี้ชาวเน็ตเสียงแตก โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 13:41:46 133,180 อ่าน แสดงความคิดเห็น