ตำรวจฉะเชิงเทรา แถลง เด็กหญิงวัย 14 ถูกฆ่ารัดคอ ไม่พบเหล็กจัดฟัน


เด็กหญิงวัย 14 ถูกฆ่ารัดคอ

       ตำรวจฉะเชิงเทรา แถลง น้องพลอย เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิต ไม่พบเหล็กจัดฟันในร่างกาย และรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

       จากกรณีที่มีเหตุการณ์ ด.ญ.บงกช แสงเกิด หรือน้องพลอย วัย 14 ปี เสียชีวิตในบ้านพักที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา แต่ทางแม่ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะถูกเหล็กจัดฟันอุดหลอดลมจนเสียชีวิต อีกทั้งตรวจจากทางสถาบันนิติเวชพบรอยฟกช้ำหลายจุด (อ่านข่าว แม่ไม่เชื่อเหล็กจัดฟันทำลูกสาวดับ-นิติเวชฯ ชี้พบรอยช้ำหลายแห่ง)


       ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 พล.ต.อ. ธีรพล จินดาหลวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า น้องพลอยเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรมด้วยการรัดคอจนขาดอากาศหายใจตาย ไม่มีการพบเหล็กจัดฟันในร่างกาย และตอนนี้ก็รู้ตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานให้ชัด คาดว่าน่าจะได้ตัวมาลงโทษในไม่ช้า

แม่ไม่เชื่อเหล็กดัดฟันทำลูกสาวดับ

       นอกจากนี้ แพทย์ยังมีการเก็บชิ้นเนื้อนำไปตรวจในห้องปฏิบัติการ เพื่อหาดีเอ็นเอของบุคคลที่ 3 และสารพิษต่าง ๆ ที่หลงเหลืออยู่ในร่างกาย

ภาพและข้อมูลจาก
thaich8.com

ตำรวจฉะเชิงเทรา แถลง เด็กหญิงวัย 14 ถูกฆ่ารัดคอ ไม่พบเหล็กจัดฟัน โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 19:53:27 64,611 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตำรวจฉะเชิงเทรา แถลง เด็กหญิงวัย 14 ถูกฆ่ารัดคอ ไม่พบเหล็กจัดฟัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP