สยองหนัก สองพี่น้องจีนถูกฆ่าเปลือยยัดกระเป๋าในญี่ปุ่น นำศพทิ้งป่าอำพรางคดี


ฆ่าเปลือยยัดศพในกระเป๋าเดินทาง

           สยองหนัก ! สองพี่น้องสาวชาวจีนถูกฆ่าเปลือยยัดกระเป๋าเดินทางในญี่ปุ่น นำศพทิ้งป่าอำพรางคดี พบคนร้ายมีความสัมพันธ์กับหนึ่งในเหยื่อ โซเชียลจีนวิจารณ์หนัก โทษเหยื่อผิดเองที่ไปต่างประเทศ

           วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เกิดเหตุคดีฆาตกรรมสยองขึ้นภายในประเทศญี่ปุ่น ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างของสองพี่น้องชาวจีน ถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง นำไปทิ้งไว้ยังป่าแถบภูเขา ใกล้กรุงโตเกียว โดยจากรายงานเผยว่าผู้เสียชีวิตคือ เฉินเปาหลาน วัย 25 ปี และ เฉินเปาเจิน วัย 22 ปี ที่มีรายงานว่าหายตัวไปจากอพาร์ตเมนต์ในโยโกฮาม่า ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

           ทางตำรวจญี่ปุ่นได้แจ้งเรื่องการหายตัวของพวกเธอต่อสถานทูตจีน ก่อนจะติดต่อมาอีกครั้งเพื่อให้ข้อมูลว่าพวกเขาพบศพของพวกเธอแล้ว โดยจากการชันสูตรพลิกศพพบว่าทั้งคู่ถูกรัดคอจนถึงแก่ความตาย ก่อนนำศพยัดใส่กระเป๋าเดินทางในสภาพเปลือย มาทิ้งไว้ในป่าที่คังงาวะ

ฆ่าเปลือยยัดศพในกระเป๋าเดินทาง

           จากการแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เกิงซวง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน ได้เรียกร้องให้ตำรวจญี่ปุ่นติดตามจับกุมฆาตกรมาดำเนินคดีโดยไว ซึ่งเพียงไม่นานก็ได้รับแจ้งว่าตำรวจญี่ปุ่นสามารถจับกุมตัวคนร้ายเป็นชายวัย 30 ปี ที่แต่งงานแล้ว โดยทราบว่าคนร้ายมีความสัมพันธ์กับหนึ่งในพี่น้องสองสาวที่ถูกสังหาร

           คดีฆาตกรรมอันน่าสะพรึงกลัวนี้ได้กลายมาเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หนักในโซเชียลจีน มีชาวเน็ตจำนวนมากที่มองว่า แม้ดูเผิน ๆ จากภายนอกญี่ปุ่นจะเป็นประเทศที่ปลอดภัย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นได้แสดงให้เห็นความจริงว่าภายในกลับเต็มไปด้วยมุมมืด ในขณะเดียวกันยังมีหลายคนที่โทษว่าเรื่องคงไม่เกิดหากพวกเธอไม่เดินทางไปญี่ปุ่น พร้อมตำหนิค่านิยมของสาวจีนในยุคนี้ ที่ชอบไปต่างประเทศเพื่ออวดรวยให้เพื่อน ๆ เห็น และพยายามยกระดับสถานะทางสังคมของตัวเองด้วยการหาแฟนเป็นคนต่างชาติด้วย

ภาพจาก sina.com.cn
สยองหนัก สองพี่น้องจีนถูกฆ่าเปลือยยัดกระเป๋าในญี่ปุ่น นำศพทิ้งป่าอำพรางคดี โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:30:49 79,940 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สยองหนัก สองพี่น้องจีนถูกฆ่าเปลือยยัดกระเป๋าในญี่ปุ่น นำศพทิ้งป่าอำพรางคดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP