หนุ่มปาดคอสาวดับคาป่ายาง หลังถูกบ่น เซ็กส์ไม่ดี ลีลารักไม่ถึงใจ ฆ่าได้หยามไม่ได้ !

ฆ่าปาดคอ

           ตำรวจรวบหนุ่มพัทลุงใจเหี้ยม ก่อเหตุใช้มีดฆ่าปาดคอสาวสงขลาวัย 22 ปี จนเสียชีวิตกลางป่ายาง เหตุฉุนจัด หลังโดนหยามศักดิ์ศรีว่า ลีลารักไม่ถึงใจ  

           วันที่ 20 สิงหาคม 2560 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า พล.ต.ท. สาคร ทองมุณี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 พร้อมด้วย พล.ต.ต. ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จ.สงขลา แถลงข่าวจับกุม นายณัฐธัญ หรือ ณัฐ รักนุ้ย อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าปาดคอ น.ส.จิราภรณ์ เทพยา อายุ 22 ปี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ฆ่าปาดคอ
           โดยรายงานเผยว่า เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณป่ายางข้างคลองแพรกสุวรรณ ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงได้พบศพของ น.ส.จิราภรณ์ อยู่ในสภาพเปลือยกาย นอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้น

ฆ่าปาดคอ

           ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งสามารถจับกุม นายณัฐธัญ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ 1 คัน และโทรศัพท์มือถือ สีดำ 2 เครื่อง โดยจากการสอบสวนนายณัฐธัญ ให้การว่า ตนรู้จักกับผู้ตายผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จากนั้นได้มีการพูดคุยกันประมาณ 15 วัน จึงนัดมาเจอกัน

           โดยนายณัฐธัญ ได้นั่งรถตู้โดยสารมาจาก อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง มาลงรถที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ ก่อนจะไปเจอ น.ส.จิราภรณ์ และพาไปร่วมหลับนอน แต่เนื่องจากไม่มีเงินจึงพาไปที่ป่าสวนยาง ก่อนจะร่วมหลับนอนกัน ทว่าระหว่างนั้น น.ส.จิราภรณ์ ได้พูดขึ้นมาว่า "เอาไม่หรอย" หรือ ลีลารักไม่ถึงใจ

ฆ่าปาดคอ

           เมื่อได้ยินเช่นนั้น นายณัฐธัญ จึงเกิดโมโหที่ น.ส.จิราภรณ์ มาพูดจาหยามศักดิ์ศรี จึงเอามีดที่พกติดตัวมา ปาดเข้าที่คอของ น.ส.จิราภรณ์ จนถึงแก่ชีวิต ก่อนจะทิ้งร่างไว้ที่นั่น แล้วขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปขายที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ในราคา 7,000 บาท

           ทั้งนี้ ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ของผู้อื่น ก่อนจะนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ควนเนียง ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย


ข้อมูลและภาพจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มปาดคอสาวดับคาป่ายาง หลังถูกบ่น เซ็กส์ไม่ดี ลีลารักไม่ถึงใจ ฆ่าได้หยามไม่ได้ ! อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2560 เวลา 14:22:21 67,305 อ่าน
TOP
x close