เพลงจากใจ ดาว ขำมิน ถึง ตูน บอดี้สแลม ตอกคนตำหนิ...มือไม่พายเอาปากราน้ำ !


          ดาว ขำมิน แต่งเพลงให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม วิ่ง #ก้าวคนละก้าว ทำดีต่อไป...อย่าไปฟังเสียงคนขัดขวาง

          กระแสชื่นชมในการทำดีของ ตูน บอดี้สแลม ที่ออกมาวิ่งตั้งแต่ภาคใต้ไปภาคเหนือ เพื่อหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลในโครงการ ก้าวคนก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและบริจาคเงินให้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ แอ๊ด คาราบาว ก็ยังออกมาแต่งเพลงให้แก่หลานรักเพื่อส่งพลังใจในการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย (อ่านข่าว : "เดิมพัน 2,000 กิโล" บทเพลงจาก แอ๊ด คาราบาว ส่งถึงหลานรัก ตูน บอดี้สแลม)

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

          และล่าสุด เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ตลกหน้าตายอย่าง "ดาว ขำมิน" ก็ได้ออกมาร้องเพลงที่แต่งให้กับ ตูน ด้วยเช่นกัน โดยเนื้อเพลงนั้นสนับสนุนให้ตูนทำความดีต่อไป เพราะสิ่งที่ทำนั้นก็ทำเพื่อผู้ป่วย แล้วก็มีหลาย ๆ คนคอยส่งกำลังใจให้ ขอให้ตูนนั้นไปได้สุดทาง แถมยังมีการแซ็วคนบางกลุ่มที่ออกมาตำหนิการวิ่งของตูนด้วยว่า "มือไม่พาย แต่เอาปากราน้ำ" โดยช่วงท้ายของเพลงมีอยู่ท่อนหนึ่งที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตมาก ๆ เมื่อดาวร้องว่า  "อย่าไปฟังเสียงคนขัดขวาง ฟังเสียงหัวใจไอ้ด่าง ที่คอยวิ่งตามดีกว่าพี่ตูน"

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Dao Khummin, Rachwin Wongviriya, Vin Buddy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพลงจากใจ ดาว ขำมิน ถึง ตูน บอดี้สแลม ตอกคนตำหนิ...มือไม่พายเอาปากราน้ำ ! โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:56:12 7,924 อ่าน
TOP