เปิดหลักฐาน นาทีโจ๋กร่างเสยแท็กซี่-ชกผู้หญิง อ้างฉุนขับแย่ แต่งานนี้แถไม่ออก !


เปิดหลักฐาน นาทีโจ๋กร่างเสยแท็กซี่-ชกผู้หญิง อ้างฉุนขับแย่ แต่งานนี้แถไม่ออก

          เปิดจะจะ นาที จยย. กลุ่มโจ๋กร่างทำร้ายผู้หญิง ปมชนท้ายแท็กซี่ เผยคลิปพบโชเฟอร์ขับปกติ ไม่ได้ปาดหน้าหรือปิดไฟรถตามที่คู่กรณีกล่าวหา

          จากประเด็นร้อนในชั่วโมงนี้ กรณีกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายผู้หญิงที่นั่งมาในรถแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บ โดยภายหลังถูกจับกุม กลุ่มวัยรุ่นอ้างว่าโมโหเพราะฝ่ายรถแท็กซี่ขับรถไม่ดี ปาดหน้าและไม่เปิดไฟจนทำให้รถจักรยานยนต์ฝั่งโจ๋ไปชนท้ายนั้น (อ่านข่าว : หายซ่า 2 โจ๋มือชกแท็กซี่-ลูกสาว นั่งหงอย - ตร. ปรามโซเชียลลงขันตื้บคืน)

เปิดหลักฐาน นาทีโจ๋กร่างเสยแท็กซี่-ชกผู้หญิง อ้างฉุนขับแย่ แต่งานนี้แถไม่ออก

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 21 ธันวาคม 2560 โลกออนไลน์ได้เผยคลิปอีกมุมเกี่ยวกับชนวนของเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าเต็นท์รถ ซึ่งจับภาพรถแท็กซี่ซึ่งขับเปิดไฟและชิดซ้ายมาตามปกติ แต่กลับถูกรถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่ขี่มาด้วยความเร็วพุ่งมาชนท้ายเต็ม ๆ แบบไม่มีเบรก ส่งผลให้รถของฝ่ายที่มาชนพังเสียหายหนัก

          หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยมองว่าคลิปนี้เป็นหลักฐานชั้นดีว่าแท็กซี่ไม่ได้ขับแย่ตามที่กลุ่มวัยรุ่นกล่าวอ้าง แต่กลับกันคือฝั่งจักรยานยนต์กลับขี่มาชนเอง ซ้ำเพื่อนในกลุ่มยังมาก่อเหตุทำร้ายโชเฟอร์และลูกสาวที่ไม่ได้ผิดอะไรโดยไม่สนเหตุผลใด ๆ

เปิดหลักฐาน นาทีโจ๋กร่างเสยแท็กซี่-ชกผู้หญิง อ้างฉุนขับแย่ แต่งานนี้แถไม่ออกเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดหลักฐาน นาทีโจ๋กร่างเสยแท็กซี่-ชกผู้หญิง อ้างฉุนขับแย่ แต่งานนี้แถไม่ออก ! โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 15:27:51 27,537 อ่าน
TOP