พ่อเฒ่าวัย 106 ปี ฟ้องลูกเอาที่ดินคืน เสียชีวิตอย่างสงบในบ้าน - ลูกติดใจสาเหตุการตาย          พ่อเฒ่าวัย 106 ปี ฟ้องศาลเอาที่ดินคืน หลังลูกหลานไม่เลี้ยงดู เสียชีวิตแล้ว ด้านลูกติดใจการตาย พร้อมขอให้ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุ

          จากกรณีที่พ่อวัย 106 ปี ฟ้องศาลเหตุลูกหลานไม่เลี้ยงดู หลังมอบมรดกที่ดิน สุดท้ายศาลยึดทรัพย์กลับคืน ซึ่งทางลูกก็ออกมายอมรับว่า ช้ำใจที่ถูกตราหน้าว่าเนรคุณ ทั้งที่ส่งเสียพ่อมาโดยตลอด (อ่านข่าว ลูกสุดเสียใจ โดนสังคมด่าเนรคุณ หลังศาลสั่งยึดที่ดินคืน เพราะไม่เลี้ยงดูพ่อ
          ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2561 เว็บไซต์ไบรท์ทีวี ช่อง 20 รายงานว่า นายปลอด รักษาสัตย์ วัย 106 ปี เสียชีวิตแล้วในห้องนอน บ้านเลขที่ 30 ม.10 ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยนายปลอดอาศัยอยู่กับนางอรพรรณ ลูกสะใภ้ เพราะลูกชายคือนายประเสริฐ ติดคุกในข้อหาพยายามฆ่า

ลูกสุดเสียใจ โดนสังคมด่าเนรคุณ

          ทั้งนี้ นางอรพรรณ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย แต่ทางลูกของนายปลอดติดใจ และขอให้ตำรวจผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ ต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
พ่อเฒ่าวัย 106 ปี ฟ้องลูกเอาที่ดินคืน เสียชีวิตอย่างสงบในบ้าน - ลูกติดใจสาเหตุการตาย โพสต์เมื่อ 1 มกราคม 2561 เวลา 21:37:09 79,460 อ่าน แสดงความคิดเห็น