สาวนั่งท้ายกระบะยางแตก-เทกระจาด ล่าสุด สิ้นใจแล้ว          แรงงานประสบเหตุนั่งท้ายกระบะยางระเบิด เสียชีวิตแล้ว หลังบาดเจ็บสาหัส - ตำรวจย้ำกล้องหน้ารถสำคัญ เพราะภาพที่บันทึกไว้จะเป็นหลักฐานยืนยัน ให้ จนท. ทำงานเร็วขึ้น

          สืบเนื่องจากอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกต่างด้าวยางระเบิด เสียการทรงตัว เซปาดหน้ารถห้องเย็นที่ขับตามหลังจนเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายเต็ม ๆ ทำให้รถกระบะหมุนแล้วหญิงสาวแรงงานที่นั่งมาด้านหลังกระเด็นตกลงไปบนถนนทั้งหมด เจ็บเพียบ สาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานท่าจีน ต.ท่าจีน ถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ขาออกกรุงเทพฯ (อ่านข่าว : เผยนาทีหวิดตายหมู่ ! รถห้องเย็น เสยท้ายกระบะยางแตก ทำต่างด้าวเทกระจาด เจ็บเพียบ)

กระบะยางแตก

          ล่าสุด (3 มกราคม 2561) มีรายงานความคืบหน้าว่า น.ส.ยีเปรียะ อายุ 35 ปี แรงงานของไทยยูเนี่ยนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดย พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างทั้งครอบครัวแรงงานต่างด้าว รวมถึงประชาชนที่เสพข่าว ขณะที่แรงงานคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บก็กลับบ้านได้เกือบหมดแล้ว โดยผู้เสียชีวิตจะได้รับค่าสินไหมทดแทนตามกฎหมาย รวมถึงตามที่คู่กรณีตกลงกันได้ ส่วนรูปคดีก็ว่ากันไป

กระบะยางแตก

กระบะยางแตก

          สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ชอบนั่งหลังรถกระบะ รวมถึงผู้ที่ชอบบรรทุกผู้โดยสารหลังรถกระบะ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุจะทำให้เกิดการสูญเสีย และอยากให้เห็นความสำคัญของกล้องหน้ารถ เพราะภาพบันทึกไว้จะสามารถช่วยยืนยันหลักฐานให้ตำรวจทำงานได้รวดเร็วขึ้น

ภาพจาก กล้องหน้ารถบรรทุกห้องเย็นบริษัท รุจโอฬาร, เฟซบุ๊ก บริษัท มหาชัยเคเบิลทีวี จำกัด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวนั่งท้ายกระบะยางแตก-เทกระจาด ล่าสุด สิ้นใจแล้ว โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2561 เวลา 10:23:38 89,006 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวนั่งท้ายกระบะยางแตก-เทกระจาด ล่าสุด สิ้นใจแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP