x close

หนุ่มสักยันต์ โชว์ทุบกระปุกหมู แบงก์ 1,000 ไหลเป็นกอง แต่ไหงชาวเน็ตจับพิรุธ
หนุ่มสักยันต์ โชว์ทุบกระปุกหมู

           หนุ่มสักยันต์ อัดคลิปโชว์ทุบกระปุกหมูยักษ์ เอาเงินเก็บซื้อที่ปลูกบ้านให้แม่ เห็นแบงก์ 1,000 กองเท่าภูเขา...แต่งานนี้มีดราม่าย่อม ๆ

           เมื่อวานนี้ (31 มกราคม 2561) โลกออนไลน์ต่างตาลุกวาวเมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jaiyoot Nonburee โพสต์ลงบนหน้าไทม์ไลน์ พร้อมกับระบุข้อความว่า...

           "ไม่เคยคิด ว่าเราจะเก็บเงินได้ขนาดนี้ #หันมาเก็บเงินกันเถอะครับ 2-3 ปีที่รอคอย #ลาก่อนเจ้าหมูอ้วน (เงินซื้อที่ปลูกบ้านให้แม่) อนุญาตให้แชร์ได้ครับ #แท็กเพื่อน #แท็กแฟนเลย"           ทั้งนี้คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะทุบกระปุกออมสินรูปหมูตัวใหญ่สีทอง ซึ่งเมื่อทุบเจ้าหมูเสร็จก็ทำเอาตะลึง เพราะสิ่งที่ไหลออกมาคือแบงก์ 1,000 แบงก์ 500 จำนวนมาก กองกันเป็นภูเขา แถมคุณแม่ก็นั่งให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ พร้อมกับหอมแก้มลูกชายด้วย
หนุ่มสักยันต์ โชว์ทุบกระปุกหมู

           แต่ทว่างานนี้กลับมีดราม่าเสียแล้ว เพราะชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปต่างตั้งข้อสังเกตว่า พับแบงก์ใส่กระปุกไว้ 3 ปี แต่ทำไมพอเปิดออกมาไม่ค่อยจะเป็นรอยพับ และไม่ยับ ทั้งที่ความจริงแบงก์พับอัดแน่นรอยยับต้องเยอะ และเอามาแกะรวมกันมันจะไม่ตรง รอยพับจะไม่หายไปง่าย ๆ และทำไมถึงมีแต่ธนบัตรรุ่นใหม่ แต่บางส่วนก็มองว่า ไม่แปลกอะไร จะเก่าจะใหม่จะอะไรก็เงินของเขา ไปว่าเขาทำไม

           แน่นอนว่าเมื่อเกิดกระแสถูกจับผิดขึ้นมา เจ้าตัวเลยออกมาโพสต์ชี้แจง โดยอธิบายว่า ตนมีอาชีพรับสักยันต์ ที่เก็บเงินได้เยอะแค่ 3 ปี เพราะตนทำงานที่ต่างประเทศ วันละ 2 หมื่น ถึง 3 หมื่นบาทไทย ไป 10 วัน ทำงาน 5 วัน ปีหนึ่งจะไป 4-6 ครั้ง ตนไม่ได้รวย แต่ก่อนตนก็จนเหมือนหลาย ๆ คน แต่ที่มีทุกวันนี้ เพราะความจนทำให้ตนสู้ อดทน เหนื่อยไม่ท้อ ท้อไม่ถอย ฟังแต่คนดูถูก ด่าทอต่าง ๆ ถึงมีทุกวันนี้

           และความฝันของตนก็คือ อยากเก็บเงินสร้างบ้านให้แม่ เวลาเก็บเงินก็เอาเงินหยวนไปแลกเป็นเงินไทย แล้วก็เลือกแต่แบงก์ใหม่เก็บไว้ ส่วนแบงก์เก่าเอาไว้ใช้หนุ่มสักยันต์ โชว์ทุบกระปุกหมู

หนุ่มสักยันต์ โชว์ทุบกระปุกหมู

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Jaiyoot Nonburee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มสักยันต์ โชว์ทุบกระปุกหมู แบงก์ 1,000 ไหลเป็นกอง แต่ไหงชาวเน็ตจับพิรุธ อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:46:26 213,793 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP