ชาวจันทบุรีแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ขออย่าลาออก ชมเป็นคนดี เสียสละเพื่อส่วนรวม

ชาวจันทบุรีแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ขออย่าลาออก

           แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ จันทบุรี หลังลาออกปมหนังสือราชการ ระบุเป็นคนดี มีความยุติธรรม วอนทำงานต่อจนเกษียณ

           จากข่าวนายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ยื่นหนังสือขอลาออกจากราชการ จากกรณีความคลาดเคลื่อนในการใช้ถ้อยคำในหนังสือ "มอบหมายภารกิจการเตรียมการลงพื้นที่ตรวจราชการของนายกรัฐมนตรี และการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดจันทบุรี" ระบุทำเพื่อรักษาชื่อเสียงวงศ์ตระกูลนั้น (อ่านเพิ่มเติม : ผู้ว่าฯ จันทบุรี โชว์สปิริตขอลาออก หลังใช้คำผิดในหนังสือต้อนรับ บิ๊กตู่)
ชาวจันทบุรีแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ขออย่าลาออก

           เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวานนี้ (9 กุมภาพันธ์ 2561) ชาวจังหวัดจันทบุรีจำนวนมากที่ทราบข่าวว่า นายวิทูรัช ศรีนาม พ่อเมืองจันทบุรี ได้ยื่นหนังสือลาออกจากราชการ ได้เดินทางมาที่บริเวณศาลากลางจังหวัดจันทบุรี เพื่อให้กำลังใจและมอบดอกไม้ให้นายวิทูรัช ผ่าน นายฤหัส ไชยศักดิ์ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดจันทบุรี เนื่องจาก นายวิทูรัชติดราชการนอกพื้นที่

ชาวจันทบุรีแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ขออย่าลาออก

           โดยชาวบ้านเห็นว่านายวิทูรัช ไม่น่าจะต้องแสดงความรับผิดชอบถึงขั้นลาออก เพราะการออกหนังสือราชการย่อมมีความผิดพลาดได้จากการทำงานที่มีความเร่งด่วน ซึ่งความผิดแบบนี้ก็เคยเห็นบ่อยครั้งในหนังสือทั่ว ๆ ไป


           จึงอยากให้ผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงมหาดไทย ระงับยับยั้งการลาออกของพ่อเมืองจันทบุรีไว้ก่อน พร้อมกับยืนยันว่านายวิทูรัชเป็นคนดี มีความยุติธรรม ขยันทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติ พร้อมกับบอกว่าพวกตนไม่ใช่ม็อบจัดตั้ง มาด้วยความจริงใจที่ไม่อยากให้คนดี ๆ ต้องออกจากราชการ อยากให้นายวิทูรัชเป็นผู้ว่าฯ ต่อไปจนเกษียณ

ชาวจันทบุรีแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ขออย่าลาออก

ภาพและข้อมูลจาก
, เฟซบุ๊ก Tanapat Boonya

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวจันทบุรีแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯ ขออย่าลาออก ชมเป็นคนดี เสียสละเพื่อส่วนรวม อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:41:15 9,512 อ่าน
TOP
x close