ผู้ว่าฯ เรียก จิมมี่-เสนอ เคลียร์ใจ หลังวิวาทผ่านเฟซฯ ปมชักปืนจ่อหัวให้กราบเท้า

จิมมี่ ชวาลา

          จิมมี่ - เสนอ เจรจาสงบศึก หลังผู้ว่าจังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญพบเพื่อเคลียร์ปัญหา ผลปรากฏว่าทั้งคู่เข้าใจกัน และยอมขอขมาซึ่งกันและกัน

          จากกรณีความบาดหมางกันระหว่างนายจิมมี่ ชวาลา  และนายเสนอ ผันแปรจิตร นักธุรกิจชื่อดังของจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังนายเสนอ ได้เข้าร้องเรียนต่อผู้ว่าฯ ว่าถูกนายจิมมี่ ใช้ปืนจ่อหัวพร้อมบังคับให้ก้มกราบเท้า เนื่องจากความไม่พอใจที่นายเสนอ มีการโพสต์รูปคู่ด้วยข้อความไม่เหมาะสม จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้น ขณะพบเจอกันที่งานเลี้ยงหนึ่ง และนายจิมมี่ ได้มีการโทร. ไปตำหนิ แต่นายเสนอกลับเดินทางมาหา พร้อมเข้ามาสั่งสอนต่าง ๆ นานา จนเรื่องลุกลามบานปลาย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : จิมมี่ ชวาลา เปิดใจ ปมปะฉะดะนักธุรกิจดัง...ถ้าคนเมืองคอนไม่ต้องการ ก็พร้อมไป)

จิมมี่ ชวาลา

          ล่าสุด (8 มีนาคม 2561) มีรายงานว่า นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และ พล.ต.ต. วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้มีการเชิญตัวนายเสนอ และนายจิมมี่ เข้าพบ เพื่อพูดคุยเคลียร์ปัญหากัน ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดี ทั้งคู่มีความเข้าใจกันเกิดขึ้น โดยมีการกล่าวขอขมาซึ่งกันและกัน

          แต่อย่างไรก็ตาม หลังการพูดคุยเจรจากันเสร็จสิ้น ทั้งหมดไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์สื่อถึงรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติม

จิมมี่ ชวาลา

ภาพจาก Springnews, เฟซบุ๊ก เสนอ ผันแปรจิตร, Jimmy Chawala

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ว่าฯ เรียก จิมมี่-เสนอ เคลียร์ใจ หลังวิวาทผ่านเฟซฯ ปมชักปืนจ่อหัวให้กราบเท้า โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2561 เวลา 09:51:51 30,758 อ่าน
TOP