สาวขับเก๋งชนแล้วหนี จ่อโดนไล่ออกในเร็ววัน คู่กรณีลั่น ขอโทษตอนนี้ก็สายไป


         หญิงจากคลิปขี่เก๋งชนแล้วหนี ก่อนเจอพลเมืองดีตามตัวได้ ซ้ำปัดรับผิดชอบ ล่าสุดจ่อถูกบริษัทไล่ออก เจ้าตัวโร่ไกล่เกลี่ย แต่คนเจ็บไม่ขอเจรจาแล้วเหตุเคยให้โอกาสแล้ว

         จากกรณีคลิปที่ชายพลเมืองดี เห็นเหตุการณ์รถเก๋งขับรถชนแล้วหนีจึงได้ขี่ตามไปเพื่อให้อีกฝ่ายมารับผิดชอบผู้ที่บาดเจ็บ ซึ่งหญิงขับเก๋งนั้นมีท่าทีปฏิเสธ แต่เมื่อถูกต่อว่าและสั่งสอนไปชุดใหญ่จึงเปลี่ยนท่าทีและยอมกลับไปเจรจานั้น (อ่านข่าว : สะใจชาวเน็ต ! หนุ่มใจเด็ดเห็นเก๋งชนแล้วหนี ขี่ตามสั่งสอน จนต้องยอมกลับไปเคลียร์)

ขับรถชนแล้วหนี
         ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 31 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปที่ น.ส. จารุวรรณ แก้วดี ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุชนแล้วหนี โดยเล่าว่า ตนเสียความรู้สึกมากกับ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ หญิงขับเก๋ง ที่ขาดความรับผิดชอบ ซึ่งหลังเกิดเหตุคู่กรณีก็ยังไม่ยอมรับผิดว่าเป็นผู้เฉี่ยวชนตน โดยบอกให้ไปหาหลักฐานมาถึงจะยอมรับ และเรื่องนี้ทำให้ตนขุ่นเคืองใจมาก โดยจากนี้คงต้องปล่อยไปตามขบวนการของกฎหมาย

ขับรถชนแล้วหนี

         ล่าสุด วันที่ 1 เมษายน 2561 มีรายงานว่า ภายหลังจากที่เป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ทางบริษัทของ น.ส วิไล ได้เชิญตัวเข้าพูดคุยถึงการกระทำของ น.ส วิไล ที่มีคลิปปรากฏอยู่ในโลกออนไลน์ในทางที่ลบ และเตรียมจะมีคำสั่งให้ น.ส วิไล พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานของบริษัท

ขับรถชนแล้วหนี

         จากกระแสข่าวดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปที่ น.ส. จารุวรรณ อีกครั้ง และได้ข้อมูลว่า น.ส วิไล ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อจะขอไกล่เกลี่ย โดยบอกว่าตอนนี้กำลังเดือดร้อนมาก และทางบริษัทกำลังจะให้พ้นสภาพการเป็นพนักงาน อย่างไรก็ดีตนเองยืนยันว่าจะไม่ขอเจรจาใด ๆ อีก เพราะการกระทำของคู่กรณีสวนทางกับคำพูด และไม่เคยคิดที่จะแสดงความรับผิดชอบใด ๆ เลย จึงไม่ขอนัดเจรจาไกล่เกลี่ยอีกไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เพราะที่ผ่านมาตนใจดีมามากพอแล้ว

ภาพจาก ชุมชนคนรักบ่อวิน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวขับเก๋งชนแล้วหนี จ่อโดนไล่ออกในเร็ววัน คู่กรณีลั่น ขอโทษตอนนี้ก็สายไป โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2561 เวลา 11:49:58 119,553 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP