ดีเจกาโต่ย วอนสื่ออย่าตีข่าวโอเว่อร์ ยันยังไม่โดนจับ แค่ส่งฉี่ไปตรวจเพิ่มเติม


ดีเจก่าโต่ย

          ดีเจกาโต่ย วอนสื่ออย่าตีข่าวโอเว่อร์ ตนไม่ได้โดนจับ แค่ส่งฉี่ไปตรวจเพิ่มเติมว่าสารที่พบเป็นสารเสพติดหรือไม่ รู้ผลเมื่อไหร่ แสดงความบริสุทธิ์ใจเมื่อนั้น

          จากกรณีที่ น.ส.กรรณิการ์ หรือ ดีเจกาโต่ย อายุ 24 ปี ดีเจคนดังโซเชียลถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพัทยาควบคุมตัว หลังจากตรวจพบปัสสาวะสีม่วง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า เสพยาเคตามีนมาเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ก่อนทางร้านจะได้เชิญมาเป็นดีเจในงานปาร์ตี้และถูกจับดังกล่าว [อ่านข่าว : ตำรวจพัทยาบุกค้นผับ จัดปาร์ตี้ "เมาไม่จับ" รวบดีเจกาโต่ยคนดัง พบฉี่ม่วง]

ดีเจก่าโต่ย
          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 12 เมษายน 2561 ดีเจกาโต่ย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กรรณิการ์ นามวิชาระบุว่า ตอนนี้กระแสข่าวโจมตีแรงมาก ตนตรวจฉี่ 2 ชนิด ผลที่ออกมานั้นตนรอด แต่เคตามีนสีจาง จึงต้องส่งตรวจซ้ำ และจะทราบผลวันที่ 11 พฤษภาคม นี้ ว่าสรุปเป็นสารเสพติดหรือไม่ หากถึงวันนั้น ตนจะยืนยันความบริสุทธิ์ สุดท้ายต้องขอบคุณกำลังใจ และขอโทษที่ทำให้คนที่รักต้องผิดหวัง วอนสื่อทุกสำนักเสนอข่าวที่ถูกต้อง ตนยังไม่ถูกดำเนินคดี ต้องรอผลตรวจแยกสารอีกครั้ง ตอนนี้ยังใช้ชีวิตปกติ

ดีเจก่าโต่ย
ดีเจก่าโต่ย
ดีเจก่าโต่ย


ดีเจก่าโต่ย

ดีเจก่าโต่ย

ดีเจก่าโต่ย

ดีเจก่าโต่ย

ภาพและข้อมูลจาก ข่าวพัทยาอีสเทิร์นนิวส์, เฟซบุ๊ก กรรณิการ์ นามวิชา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดีเจกาโต่ย วอนสื่ออย่าตีข่าวโอเว่อร์ ยันยังไม่โดนจับ แค่ส่งฉี่ไปตรวจเพิ่มเติม โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2561 เวลา 11:49:34 11,540 อ่าน แสดงความคิดเห็น