ฟังคุณป้า หลังด่าลูกชาวสวนสาดน้ำใส่เก๋ง และเหตุผลที่สาดน้ำไม่ได้

ทะเลาะวิวาท

         ฟังความอีกข้าง คุณป้าขอเล่า เด็กสาดน้ำใส่ตอนมืดแล้ว กลัวตกใจขับรถไปชน แถมพอลดกระจกลงไป ยังสาดเข้ามาข้างใน โมโหหนักมากจนต้องลงไปด่า

         จากกรณีที่โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปที่พ่อก้มหัวขอโทษ หลังลูกชาย น้องนาวา สาดน้ำใส่รถเก๋งป้ายแดง ซึ่งทางพ่อเองได้บอกว่า ทางคุณป้าเองด่าหยาบคายมาก ตนเป็นชาวสวนก็จริง แต่มีที่ดิน 108 ไร่ ตนไม่เคยดูถูกใคร


         ล่าสุด สำนักข่าวไบร์ททีวี ได้ออกมาเปิดใจคุณป้ากับลูกสาว ว่า ตอนหลังจากที่คุณป้าลงจากรถ ลูกสาวก็สาดน้ำ 2 ขันเข้ามาในรถ จนทำให้ภายในรถเปียก ยิ่งทำให้เกิดความไม่พอใจ

ทะเลาะวิวาท

         ทั้งนี้ คุณป้าเองบอกว่า เด็กเองสาดน้ำใส่หน้ารถ ทั้งที่ตอนนั้นมืดแล้ว จนตนกลัวว่าจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุ กลัวตกใจแล้วรถเบรกไปชนรถคันอื่น และเมื่อไขกระจกลงไปบอก เด็กยังสาดน้ำเข้ามาข้างในอีก ที่ตนด่าไม่ใช่เพราะหวงรถป้ายแดง ไม่ใช่ว่าป้ายแดงสาดน้ำไม่ได้ ตนไม่อยากมีเรื่องกับใคร

         แม้ว่าวันนั้นจะเป็นวันสงกรานต์ พ่อแม่ก็ควรห้ามปรามลูกด้วย ครั้งแรกราดมาแล้ว ครั้งที่ 2 สาดเข้ามาข้างในตัวรถ หากคันหลังมาชนทำอย่างไร เกิดเสียหายขึ้นมาทำอย่างไร คุณเป็นพ่อแม่คุณต้องสั่งสอนลูก

ทะเลาะวิวาท

         อีกอย่างคือ ตนมีอาชีพขายปลาดุกฟู แต่โชคดีมีคนนั่งเบาะหลังรถ ไม่เช่นนั้นเมื่อเด็กสาดน้ำเข้ามา ปลาดุกฟูของตนจะเสียแน่นอนภาพและข้อมูลจาก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์, BrightTV20


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟังคุณป้า หลังด่าลูกชาวสวนสาดน้ำใส่เก๋ง และเหตุผลที่สาดน้ำไม่ได้ โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2561 เวลา 10:57:47 167,573 อ่าน
TOP