ลากไส้เสี่ยแลมโบฯ ซี้เจ้าของที่ดินในเพชรบูรณ์ - ส่อตุ๋นเงินชาวบ้าน พระสงฆ์

          แฉอีก เสี่ยแลมโบกินี่ เข้าข่ายต้มตุ๋นหลอกเงินชาวบ้าน - พระสงฆ์ แถมซี้เจ้าของที่ดินรายใหญ่ ใน จ.เพชรบูรณ์ ถึงขั้นวางใจให้นำที่ดิน 2,000 ไร่ ไปจำนอง

เสี่ยแลมโบกินีต้มตุ๋นชาวบ้าน
ภาพจาก สำนักข่าวเวิร์คพอยท์ 

          จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัว นายสิทธิพร กรทัศนา อายุ 46 ปี เจ้าของรถแลมโบกินี่ ราคาสูงถึง 12 ล้านบาท หลังจากพบว่ามีการสวมทะเบียนปลอม เมื่อตรวจค้นภายในรถพบปืนสั้นขนาด 11 มม. และพบว่ามีการเสพยาไอซ์ นอกจากนี้ยังพบว่า นายสิทธิพร เคยมาขอบวชอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ปากพลี และมีพฤติกรรมชอบแอบอ้างเรื่องการทำบุญว่าจะสร้างองค์พระเททองให้กับวัด หลอกให้คนหลงเชื่อโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง [อ่านข่าว : รวบเสี่ยใหญ่ขับแลมโบกินี่ 12 ล้าน พกปืน - เสพไอซ์ รวยได้จากการหลอกเหยื่อ]

          ล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) เดลินิวส์ รายงานว่า นายสานิตย์ ศรีทวี ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองนครนายก เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบแหล่งเงินที่นายสิทธิพรนำไปซื้อรถ บ้าน รวมถึงนำไปบริจาคให้กับวัดต่าง ๆ ได้ข้อมูลว่า ผู้ต้องหารู้จักสนิทสนมกับเจ้าของที่ดินรายใหญ่แห่งหนึ่งใน จ.เพชรบูรณ์ จนมอบหมายให้นำที่ดิน 2,000 ไร่ ไปจำนองกับธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งยังไม่ทราบยอดเงินกู้ที่แน่ชัด

เสี่ยแลมโบกินีต้มตุ๋นชาวบ้าน
ภาพจาก สำนักข่าวเวิร์คพอยท์ 

          นอกจากนี้ นายสิทธิพร ยังมีพฤติกรรมเข้าข่ายต้มตุ๋นหลอกเงินชาวบ้าน รวมทั้งพระสงฆ์ รายละ 10,000-30,000 บาท ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด ซึ่งหากผู้ใดเคยถูกหลอกลวงสามารถเข้าแจ้งความกับตำรวจ หรือให้ข้อมูลที่อำเภอเมืองนครนายกได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลากไส้เสี่ยแลมโบฯ ซี้เจ้าของที่ดินในเพชรบูรณ์ - ส่อตุ๋นเงินชาวบ้าน พระสงฆ์ โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 12:17:28 8,486 อ่าน
TOP