หนุ่มขับโฟล์กหึงขึ้นหน้า เห็นเมียมากับกิ๊ก ซิ่งชนดะ พังยับ 3 คันรวด

          หนุ่มขับรถโฟล์กสวาเกน เห็นภรรยาขับรถแท็กซี่ไปกับกิ๊ก ซิ่งตามแล้วชนดะ เสียหาย 3 คันรวด รถโฟล์กพลิกคว่ำตกคลอง แต่ยังไม่ละความพยายาม รีบลงจากรถจะไปทำร้ายเมีย โชคดีตำรวจมาช่วยได้ทัน
รถตกคลอง

          วันที่ 8 สิงหาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ตำรวจ สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคัน ที่ถนนสาย 33 สุวรรณศร มุ่งหน้าไป อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

          เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เสียหาย 3 คัน และมีผู้บาดเจ็บ 4 คน โดยมีรถแท็กซี่เสียหลักหงายท้อง พิงอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูง ตรวจสอบพบว่า คนขับรถแท็กซี่เป็นหญิงอายุ 45 ปี และชายอายุ 40 ปี ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ

          นอกจากนี้ ยังมีรถกระบะถูกชนท้าย พุ่งชนกับราวสะพาน ได้รับความเสียหาย และมีรถโฟล์กสวาเกนอีกคัน หงายท้องอยู่ในน้ำ

รถตกคลอง

          ตำรวจสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่ารถโฟล์กสวาเกนได้ขับไล่ล่ารถแท็กซี่มาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถโฟล์กก็ขับชนท้ายรถแท็กซี่ ทำให้แท็กซี่ชนท้ายรถ 10 ล้อ ที่วิ่งอยู่ด้านหน้า แล้วเสียหลักพุ่งลงตกข้างทาง หงายท้องพิงกับเสาไฟฟ้า

          ส่วนรถโฟล์กคันก่อเหตุ เสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะ ที่อยู่ด้านหน้า ทำให้รถกระบะไปชนกับราวสะพานจนพังทั้งแถบ สุดท้ายรถโฟล์กก็เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลอง

          หลังจากเกิดเหตุ คนขับรถโฟล์กได้ออกมาจากรถ จะไปทำร้ายหญิงคนขับแท็กซี่ แต่เคราะห์ดีที่ตำรวจผ่านมาพอดี จึงได้เข้าห้ามปรามก่อนที่จะมีการทำร้ายกัน

          ทั้งนี้ คนขับรถโฟล์ก เล่าว่า คนขับแท็กซี่คันดังกล่าวเป็นภรรยาของตน ซึ่งระยะหลังมานี้ ทราบว่าแอบไปคบผู้ชายคนใหม่ จนกระทั่งตามมาเจอ จึงขับรถตาม พยายามบีบแตรให้จอด แต่ไม่ยอมจอดและขับรถหนี จนสุดท้ายตามมาทัน เลยตัดสินใจชนท้ายจนมีสภาพอย่างที่เห็นอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มขับโฟล์กหึงขึ้นหน้า เห็นเมียมากับกิ๊ก ซิ่งชนดะ พังยับ 3 คันรวด โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 15:56:20 32,647 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP