หนุ่มลูกบ้านแสบ ขอโทษสังคม ปมไม่จ่ายค่าส่วนกลาง แค้นใจที่บ้านโดน รปภ. แกล้ง

          หนุ่มเบี้ยวค่าส่วนกลางเผยเหตุไม่จ่ายเงิน 9 ปี ชี้เห็นความไม่ชอบมาพากล จ่าย 2 ล้าน แต่ใช้จริงไม่น่าเกิน 1 ล้าน แถมถูก รปภ. กลั่นแกล้ง

          จากกรณีข่าวที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอชายคนหนึ่ง เทขยะเกลื่อนถนนในหมู่บ้าน และเต้นเย้ยหน้ากล้องวงจรปิด เพราะไม่พอใจที่แพ้คดีไม่จ่ายค่าส่วนกลางหมู่บ้าน ต่อมาหนุ่มคนดังกล่าวระบุว่า มีการตั้งทนายความไว้แล้ว ตนไม่ได้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน แต่มีปัญหากับ รปภ. หมู่บ้าน [อ่านข่าว : หนุ่มเบี้ยวค่าส่วนกลาง ตั้งทนายสู้ ปมคลิปเทขยะ รับฉุนยามพูดไม่ดีใส่ คลิก]

          ล่าสุดวันที่ 9 สิงหาคม 2561 รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 รายงานว่า นายชาญพัฒน์ ชาญพัฒนาการ ลูกบ้านคนดังกล่าว ได้ขอโทษสังคม และเพื่อนบ้าน ที่ทำไปเพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมของ รปภ. หมู่บ้านที่กลั่นแกล้งคนในครอบครัว บ้านของตนย้ายเข้ามาหลังแรก ไม่ได้อยู่ในนามนิติฯ ของหมู่บ้าน แรก ๆ ก็จ่ายค่าส่วนกลางซึ่งเก็บปีละเกือบ 2 ล้านบาท แต่นำมาใช้จริงไม่น่าจะเกิน 1 ล้านบาท ทางครอบครัวจึงตัดสินใจไม่จ่ายค่าส่วนกลาง 9 ปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องเด้นเย็นนี้ ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มลูกบ้านแสบ ขอโทษสังคม ปมไม่จ่ายค่าส่วนกลาง แค้นใจที่บ้านโดน รปภ. แกล้ง โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 17:50:00 46,017 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP