คืบหน้า 3 นักโทษแหกคุก ตำรวจปิดเมืองไล่ล่า เผยหัวโจก คือคนโดนรถทับ

          ตำรวจปิดเมืองไล่ล่า 3 นักโทษแหกคุก คาดยังอยู่ในพื้นที่ เผยหัวโจกแผนแหกคุกคือ นักโทษที่โดนรถทับ บาดเจ็บสาหัส ขณะที่ศาลจังหวัดหลังสวน อนุมัติหมายจับแล้ว 3 ข้อหาหนัก

นักโทษแหกคุก
ภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE

          ความคืบหน้ากรณี 5 นักโทษคดียาเสพติด แหกคุกกลางวันแสก ๆ ขณะควบคุมตัวนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดหลังสวน จ.ชุมพร โดยสามารถหลบหนีไปได้ 3 คน และ 2 คน ถูกควบคุมตัวไว้ได้ ซึ่งมีนักโทษรายหนึ่ง ชิงกุญแจรถเรือนจำ แล้วขับพุ่งชนประตูรั้วทับร่างนักโทษด้วยกันอีกราย อาการบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตำรวจกำลังเร่งตามตัวนักโทษที่หลบหนีอยู่นั้น (อ่านข่าว : เปิดปมนักโทษแหกคุก เดลินิวส์ เผย แหล่งข่าวพื้นที่พบพิรุธ สงสัยอาจมีใบสั่ง)

นักโทษแหกคุก
ภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE

          ล่าสุด (12 ตุลาคม 2561) ข่าวช่อง One31 รายงานว่า ตำรวจภูธรภาค 8, ตำรวจภูธร จ.ชุมพร และเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ ได้ร่วมมือกันไล่ล่านักโทษอย่างเข้มข้น โดยวางกำลังพลกว่า 150 นาย ตั้งด่านสกัดรอบพื้นที่เขาท่าทอง ต.ตะโก จ.ชุมพร

นักโทษแหกคุก
ภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE

          โดยแผนหลบหนีครั้งนี้ เกิดขึ้นจากนายวัตสิน ทองยวน นักโทษที่โชคร้ายถูกรถชนและถูกประตูรั้วทับ อาการสาหัส ส่วนนายนราธิป เพิ่มลาภ นักโทษ 1 ใน 3 ที่หลบหนีไปได้นั้น ชาวบ้านยืนยันว่าเห็นนายนราธิปกระโดดลงจากรถยนต์ ซึ่งทราบมาว่าบ้านภรรยาของนักโทษรายนี้อยู่บริเวณที่กระโดดลงด้วย ตำรวจตรวจสอบพบร่องรอยการหลบหนีในพื้นที่ดังกล่าวจริง จึงได้สั่งปิดล้อมพื้นที่ทั้งหมดแล้ว

นักโทษแหกคุก
ภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE

          ขณะที่นักโทษอีก 2 คนคือ นายพิเชษฐ์ กลิ่นโอชา และนายกฤษฏา เกตุนุ้ย ตำรวจคาดว่ายังอยู่ในพื้นที่เขาท่าทอง บ้านห้วยคล้า แต่เนื่องจากเป็นภูเขาป่าทึบ เนื้อที่กว่า 1,500 ไร่ และแม้จะใช้เฮลิคอปเตอร์บินสำรวจถึง 45 นาที ก็ยังไม่เจอ เพราะป่ารกทึบมาก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งไล่ล่าตัวทั้ง 3 มาดำเนินคดีโดยเร็ว

นักโทษแหกคุก
ภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE

นักโทษแหกคุก
ภาพจาก  ทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE

          โดยขณะนี้ ศาลจังหวัดหลังสวนได้อนุมัติหมายจับนักโทษหลบหนีทั้ง 3 คนแล้ว ใน 3 ข้อหาหนัก ฐานเป็นผู้ต้องขังตามอำนาจของศาลหลบหนีการควบคุม โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สามคนขึ้นไป, ร่วมกันต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานหรือผู้ช่วยเหลือเจ้าพนักงานตามกฎหมาย โดยใช้กำลังประทุษร้ายและขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย และร่วมกันปล้นทรัพย์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คืบหน้า 3 นักโทษแหกคุก ตำรวจปิดเมืองไล่ล่า เผยหัวโจก คือคนโดนรถทับ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 17:33:13 10,498 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP