เผย อ. สาว โกงเงิน เผ่นไปฮ่องกง - แฉหมุนเงินไม่ทัน ต้องจ่ายหนี้วันละ 2.1 ล้าน

          เผยอาจารย์สาวโกงเงิน 20 ล้าน อ้างเหยื่อหมุนเงินไม่ทัน ปมติดหนี้ต้องใช้วันละ 2.1 ล้าน พบบินพ้นไทยถึงฮ่องกงวันเดียวกับแฟนหนุ่ม
โกงเงิน 20 ล้าน

          จากกรณีที่ผู้เสียหายกว่า 10 ราย เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ น.ส.อัสมา อายุ 33 ปี หัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านรังสิต ที่หลอกลวง ให้นำเงินมาร่วมลงทุนทำธุรกิจพานักเรียนไปเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน ที่ประเทศอังกฤษ แต่กลับไม่มีการพาไปจริง มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 20 ล้านบาท นอกจากนี้ยังนำข้อมูลของนักเรียนไปกู้นอกระบบ จนเจ้าหนี้โทร. ไปหาผู้ปกครองเด็กให้ชดใช้เงินกว่า 1 ล้านบาท  [อ่านเพิ่มเติม : แฉอาจารย์สาว ม. ดัง โกงเงิน 20 ล้าน ผู้เสียหายยันเป็นคนดี เชื่อ มีคนชักใย]

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เดลินิวส์ รายงานว่า หนึ่งในเหยื่อที่ถูก น.ส.อัสมา หลอกชวนให้ลงทุนทำธุรกิจ เปิดเผยว่า ตนได้พยายามขอเงินลงทุนคืนกับทาง น.ส.อัสมา แต่เจ้าตัวบอกว่าหมุนเงินไม่ทัน และเป็นหนี้นอกระบบจำนวนมาก โดยมีเจ้าหนี้ทั้งหมด 21 ราย และจะต้องจ่ายคืนให้เจ้าหนี้รายละ 1 แสนบาทต่อวัน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 2.1 ล้านบาท ส่วนสาเหตุการนำเงินนอกระบบมาใช้นั้น เชื่อว่าทางอาจารย์สาวน่าจะมีปัญหาทางการเงินอย่างหนัก หรืออาจจะนำเงินที่ได้มาไปปล่อยกู้ต่อ

โกงเงิน 20 ล้าน

          ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า น.ส.อัสมา ได้เดินทางหนีออกนอกประเทศไปฮ่องกงแล้ว ด้วยสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ เที่ยวบิน HX-762 เมื่อเวลา 03.20 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ทางแฟนหนุ่มของ น.ส.อัสมา ก็ได้มีการเดินทางไปฮ่องกงในวันเดียวกัน คาดว่าแฟนหนุ่มน่าจะเดินทางไปสมทบกับอาจารย์สาวที่ประเทศดังกล่าว

โกงเงิน 20 ล้าน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผย อ. สาว โกงเงิน เผ่นไปฮ่องกง - แฉหมุนเงินไม่ทัน ต้องจ่ายหนี้วันละ 2.1 ล้าน โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:31:06 99,821 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP