สอบแก๊งค้ายา "พีอาร์เงินล้าน" พบเงินสะพัด 500 ล. รับเอาตังค์เปย์สาว-แต่งรถ

          คืบจับแก๊งค้ายา "พีอาร์เงินล้าน" พบนำยาให้พีอาร์สาวขายลูกค้าตามสถานบันเทิง พบได้เงินเอาไปเลี้ยงสาว-แต่งรถ พบเงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท

พีอาร์เงินล้าน
ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

          จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมกลุ่มเครือข่ายยาเสพติด "พีอาร์เงินล้าน" ของกลุ่มนักค้ายาในสถานบันเทิง โดยมีเป้าหมายตรวจค้น 25 จุดต้องสงสัย หนึ่งในนั้นคือห้องพักคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านวุฒากาศ โดยพบผู้ต้องหา 4 คน พร้อมของกลางเป็นยาเคตามีน ชนิดผง 1 กิโลกรัม ยาอี และยาไอซ์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ อาทิ เครื่องชั่ง และถุงบรรจุขนาดเล็กจำนวนหนึ่งนั้น (อ่านข่าว : ป.ป.ส. บุกรวบเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ "PR เงินล้าน" เงินหมุนเวียน 500 ล้าน)

พีอาร์เงินล้าน
ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เดลินิวส์ รายงานว่า จากการสอบสวนพบว่า นายประสงค์ มณีจิตต์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม เป็นหัวหน้าคอยสั่งการ ทำหน้าที่รับยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้าน นำให้ นายสันติภาพ อำพันเพ็ญโรจน์ อายุ 25 ปี เอาไปซุกซ่อนที่ห้องพัก แล้วให้ นายสราวุธ ดวงทองคำ อายุ 21 ปี เป็นคนส่งยาเสพติดไปยังจุดต่าง ๆ ขณะที่ นายเอกรินทร์ ศิลา อายุ 22 ปี เป็นคนคอยกดเงินที่ขายยาเสพติดได้

           ทั้งนี้ทราบว่า กลุ่มค้ายาเสพติดดังกล่าว มีการกระจายยาเสพพติดให้กับ "พีอาร์สาว" เป็นคนติดต่อซื้อ-ขาย ลูกค้าตามสถานบันเทิง โดยเงินที่ได้มานั้น นายประสงค์ และพวกจะนำไปเลี้ยงพีอาร์สาวที่สนิทสนมหรือชื่นชอบ รวมถึงแบ่งอีกส่วนไว้แต่งรถ เบื้องต้นทราบว่าเครือข่ายนี้มีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท

พีอาร์เงินล้าน
ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

พีอาร์เงินล้าน
ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

พีอาร์เงินล้าน
ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

พีอาร์เงินล้าน
ภาพจาก WorkpointNews

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สอบแก๊งค้ายา "พีอาร์เงินล้าน" พบเงินสะพัด 500 ล. รับเอาตังค์เปย์สาว-แต่งรถ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:25:20 13,873 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP