ร้านนวดแจง คลิปแก้ผ้า-นวดกษัย แค่คนจีนยืมที่ถ่ายทำ อ้างใช้โปรโมตแหล่งท่องเที่ยว

 

            ร้านนวดแจง คลิปแก้ผ้า-นวดกษัย แค่คนจีนยืมที่ถ่ายทำ อ้างใช้โปรโมตแหล่งท่องเที่ยว ยันทางร้านไม่มีการนวดกษัย และมีใบอนุญาตถูกต้อง

คลิปแก้ผ้า-นวดกษัย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
 
              จากกรณีคลิปฉาวโปรโมตร้านนวดเกย์ ย่านสุรวงศ์ เจาะกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวจีน โดยมีบริการนวดเฉพาะจุดของผู้ชาย หรือนวดกษัย ระบุสรรพคุณช่วยเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ บรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเอว ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น โดยในการนวดนั้นลูกค้าจะอยู่ในสภาพเปลือยทั้งตัว มีการนวดน้ำมันก่อนนวดของสงวน ซึ่งใบหน้าลูกค้าแสดงออกถึงความสุขสม คล้ายถึงจุดสุดยอด นำไปสู่การตั้งคำถามว่าการนวดกษัยดังกล่าว นับว่าเป็นรูปแบบเดียวกับการนวดกระปู๋หรือไม่ [อ่านข่าว : ฉาวสนั่น คลิปโปรโมตร้านนวดเกย์ อ้างเป็นนวดกษัย แต่ทำไมคล้ายนวดกระปู๋]

              ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากการลงพื้นที่ย่านสุรวงศ์ พบว่ามีร้านนวดหลายร้านเปิดให้บริการ โดยร้านที่ปรากฏในคลิปนั้นจะให้บริการแก่กลุ่มชายรักชาย อย่างไรก็ตาม ทางผู้จัดการร้าน ชี้แจงว่า ร้านของตนไม่มีนวดกษัย แต่ก่อนหน้านี้ได้มีโปรดักชั่นจากจีนมาขอใช้สถานที่ในร้าน อ้างว่าจะทำคลิปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย ให้แก่ชาวจีนที่จะมาเที่ยว โดยมีการเขียนคริปต์ชัดเจนว่าเป็นการนวดอโรม่าเพื่อผ่อนคลาย ตนจึงอนุญาตให้เข้ามาใช้สถานที่ แต่หลังจากนั้นทีมถ่ายทำได้เข้าไปในห้อง ยอมรับว่าตนไม่ทราบว่ามีการถ่ายลักษณะไหน ส่วนเด็กนวดที่อยู่ในคลิป เป็นเด็กนวดของที่ร้านจริง

คลิปแก้ผ้า-นวดกษัย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

              ผู้จัดการร้านยังยืนยัน ว่าทางร้านไม่ได้เป็นผู้จ้างหรือจัดทำคลิปนี้ขึ้นเพื่อโปรโมตร้าน ส่วนการนวดในคลิปบางช่วงที่ให้คนนวดถอดเสื้อผ้านั้น เป็นการนวดแบบบอดี้ทูบอดี้ ซึ่งไม่มีให้บริการในร้าน เพราะทางร้านไม่มีการให้คนนวดถอดเสื้อผ้าเด็ดขาด คาดว่าเป็นการนำภาพจากที่อื่นมาตัดต่อ แต่สำหรับลูกค้าที่นวดอโรม่านั้นทางลูกค้าจะต้องถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ซึ่งทางร้านจะมีผ้าขนหนูปิดไว้ให้

คลิปแก้ผ้า-นวดกษัย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

              ทั้งนี้ ขอยืนยันว่าทางร้านเป็นร้านนวดเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงสาธารณสุขแล้ว มีใบอนุญาตถูกต้อง แต่คิดว่าทางร้านน่าจะได้รับความเสียหายจากคลิปดังกล่าว ที่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดเช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านนวดแจง คลิปแก้ผ้า-นวดกษัย แค่คนจีนยืมที่ถ่ายทำ อ้างใช้โปรโมตแหล่งท่องเที่ยว โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 09:39:05 25,208 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP