ร้านทองไม่ยอม สาวเอาทองแท้แลกทองปลอม ลั่นไม่แลกชื่อเสียงกับทองเส้นเดียว

         คืบสาวร้องสื่อ ซื้อทองช่วงโปรโมชั่น นำทองแท้ไปเปลี่ยน แต่ต่อมาพบว่าได้ทองปลอมจึงเข้าแจ้งความ ล่าสุดร้านจ่อฟ้องกลับ ขณะที่ร้านอื่นไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง
ทองแท้แลกทองปลอม
         จากกรณี น.ส.อทิตยา เจตภักดีสกุลจริง อายุ 49 ปี เข้าแจ้งความกรณีไปซื้อทองที่ร้านทองชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา แต่ภายหลังกลับมาทราบว่า ทองดังกล่าวเป็นของปลอม จึงเข้าร้องเรียนกับร้านทองดังกล่าว แต่ทางร้านกลับไม่รับผิดชอบ บอกว่าพนักงานขายรายนั้นได้ออกไปนานแล้ว (อ่านข่าว : สาวเชื่อแคมเปญ เอาทองแท้ไปเปลี่ยนเป็นทองปลอม แต่ร้านทองกลับไม่รับผิดชอบ)

     
         เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 8 ธันวาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ได้สอบถาม เจ้าของร้านทองอื่น ๆ ย่านศรีราชา กล่าวว่า ร้านทองทุกร้านไม่มีทางจะนำทองปลอมมาขายแน่นอน ไม่มีใครยอมแลกให้ชื่อเสียงร้านเสียหายกับทองคำแค่เส้นเดียว แต่ถ้าหากร้านไหนมีลูกจ้างโกงหรือการถูกสลับทองคำปลอมนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ ขณะเดียวกันถ้าหากถามกลับไปว่า หากผู้เสียหายเป็นคนสลับเปลี่ยนทองเอง แล้วนำกลับมากล่าวหาว่าเป็นทองคำปลอมก็ดูเหมือนจะไม่เป็นธรรมสำหรับทางร้านทองสักเท่าไร

         ขณะเดียวกันมีรายงานว่าร้านทองที่ถูกกล่าวหา เตรียมจะมีการฟ้องกลับผู้เสียหาย กรณีถูกทำให้เสียชื่อเสียง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร้านทองไม่ยอม สาวเอาทองแท้แลกทองปลอม ลั่นไม่แลกชื่อเสียงกับทองเส้นเดียว โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 14:50:37 50,164 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP