แม่ค้าช้ำ แจ้งความหนุ่มอ้างเป็น พันโท บังคับอมนกเขา ขณะกำลังนอนป่วยคาเตียง รพ.

          แม่ค้าขายกระเป๋าแจ้งความถูกชายที่คุยในแอพ อ้างเป็น พันโท เจอครั้งแรกขณะนอนป่วยที่ รพ.ดัง จ.เชียงใหม่ อีกฝ่ายหวังมีเซ็กส์ บังคับอมนกเขา เสร็จกิจหายตัวติดต่อไม่ได้
ออรัลเซ็กส์

         วันที่ 8 ธันวาคม 2561 เดลินิวส์ รายงานว่า น.ส.ต่าย (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี อาชีพขายกระเป๋าแบรนด์เนมออนไลน์ ได้เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อขอแจ้งความว่าถูกชายอ้างตัวเป็นทหาร บังคับให้อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่คาเตียงโรงพยาบาล

         น.ส.ต่าย ให้การว่า ตนเข้าไปเล่นแอพบาดู แล้วรู้จักชายหนุ่มคนหนึ่งอายุ 39 ปี อ้างตัวว่าเป็นทหารยศ พันโท อยู่ที่ จ.ลำพูน และมีการพูดคุยกันมา 2 เดือนเศษ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตนป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยโรคลำไส้อักเสบ โดยผู้ชายที่ตนพูดคุยด้วยแวะมาเยี่ยมถึงโรงพยาบาล เป็นการพบหน้ากันครั้งแรก เมื่อมาถึงฝ่ายชายได้ล็อกห้อง และพยายามจะขึ้นมาบนเตียงคนไข้ เพื่อนอนด้วย แต่ตนพยายามขัดขืน

         ต่อมา ชายที่อ้างว่าเป็นพันโท ได้ถอดกางเกงออก แล้วเอาอวัยวะเพศมาจ่อที่ปากก่อนจะใช้มือบังคับให้ตนอมเข้าไป และทำ ออรัลเซ็กส์  ทั้ง ๆ ที่นอนป่วยและมีสายน้ำเกลือติดตามร่างกาย โดยใช้แรงในการบังคับ ตนจึงไม่กล้าขัดขืน พอเสร็จกิจฝ่ายชายไม่พูดไม่จาเดินออกจากห้องไป ตนพยายามทักแชทอีก แต่ฝ่ายชายปิดแชทหายไป เชื่อว่าถูกบังคับข่มขืนแน่นอนจึงมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ค้าช้ำ แจ้งความหนุ่มอ้างเป็น พันโท บังคับอมนกเขา ขณะกำลังนอนป่วยคาเตียง รพ. อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2561 เวลา 12:15:03 41,056 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP