เผยวินาที ครอบครัวแม่เฒ่าวัย 103 ฟุบคาจานข้าวเกือบตาย รีบวิ่งไปเอาใบไม้มาเคี้ยว !

           เพื่อนบ้านเล่านาที เจอครอบครัวแม่เฒ่า 103 ปี นอนน้ำลายฟูมปาก หมดสติหลังกินข้าวผสมสารพิษ ยันครอบครัวนี้เป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบที่มาของข้าวสารว่าไปรับมาจากที่ใด
วางยา

           จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 7 ต.สระสี่เหลี่ยม อ.พนัสนิคม หลังได้รับแจ้งจากกู้ภัยว่าคนในบ้าน 3 คน มีอาการอาหารเป็นพิษ ตาลอย อาเจียน ชีพจรอ่อนแรง และหมดสติ คือ นางปุ๋ย อายุ 103 ปี และนางสาวสำเนียง อายุ 65 ปี ส่วนนายสว่าง อายุ 68 ปี นอนอยู่ในสวนข้างบ้าน สภาพกำลังเคี้ยวใบรางจืดอยู่ ทั้งหมดเป็นคนภายในครอบครัวเดียวกัน เบื้องต้นทั้งหมดถูกส่งโรงพยาบาลอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ได้นำข้าวสารรวมถึงอาหารที่คนทั้ง 3 คน ตั้งวงรับประทานนำไปตรวจสอบว่ามีสารพิษหรือไม่ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการตรวจสอบนั้น (อ่านข่าว : เร่งช่วยครอบครัวอาหารเป็นพิษ นอนหมดสติไร้ความรู้สึก คาดอาจถูกวางยาในข้าวสาร)
 
           ล่าสุด (10 ธันวาคม 2561) อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากการตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบว่ามีเศษข้าวที่หุงแล้วถูกโยนทิ้งที่สวนข้างบ้าน และบริเวณต้นรางจืดที่นายสว่างมาเด็ดใบแล้วเคี้ยวเพื่อพยายามจะล้างพิษ แต่ทนไม่ไหวนอนหมดสติอยู่ตรงนั้น พบว่ามีกองอาเจียนอยู่บริเวณดังกล่าวด้วย

วางยา
           โดย นายสำรอง อายุ 80 ปี เพื่อนบ้าน เผยว่า ครอบครัวนี้เป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร บ้านหลังดังกล่าวพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 6 คน ส่วนตัวคิดว่าอาจเป็นข้าวสารที่ทางครอบครัวเอามาจากที่ไหนไม่ทราบ ก่อนจะนำมาประกอบอาหารกิน จนมาเกิดเหตุดังกล่าว

           ด้าน นางดวง อายุ 60 ปี เพื่อนบ้านอีกราย และเป็นผู้เข้าไปช่วยเหลือเป็นคนแรก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนมาหาครอบครัวนี้เพื่อจะชวนไปเบิกเงินผู้สูงอายุ แต่ทางยายปุ๋ยบอกว่าขอหุงข้าวต้มก่อน แล้วเดี๋ยวจะตามไป จนเวลาผ่านไปก็ยังไม่มาหาตนสักที เลยเดินไปหาที่บ้านอีกครั้ง และพบหลานอยู่หน้าบ้าน หลานบอกว่า ย่าเป็นลมอยู่ภายในบ้าน ตนจึงวิ่งเข้าไปดูพบนางปุ๋ยและนางสาวสำเนียง นอนชักเกร็ง น้ำลายฟูมปาก และหมดสติ

           ส่วนนายสว่างก็มีอาการเช่นเดียวกัน แต่ได้วิ่งออกจากบ้านไปที่สวนข้างบ้าน และตะโกนร้องอยู่ตลอดเวลาว่าไม่ไหวแล้ว ก่อนจะวิ่งไปเด็ดใบรางจืดกิน แต่ทนพิษไม่ไหวหมดสติไปเช่นกัน

           อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสารปนเปื้อนที่อยู่ในข้าวสารและอาหารที่ทางครอบครัวนำมารับประทาน พร้อมตรวจสอบที่มาของข้าวสารว่าซื้อมาจากที่ใด หรือรับมาจากใคร


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยวินาที ครอบครัวแม่เฒ่าวัย 103 ฟุบคาจานข้าวเกือบตาย รีบวิ่งไปเอาใบไม้มาเคี้ยว ! โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2561 เวลา 11:04:54 67,807 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP