เปิดคลิปเพื่อนเซนติเมตร เผชิญหน้าสาวคู่กรณี ลั่นประโยคเจ็บ หลังสูญเสียเพื่อน

          เพื่อนเซนติเมตร ถามตรงหน้าสาวคู่กรณี "จะเช็กหน้าอีกมั้ย" พร้อมระบายความรู้สึกหลังสูญเสียเพื่อน ลั่นถ้าคนที่ตกน้ำคือน้อง เชื่อเซนติเมตรต้องกระโดดลงไปช่วยแน่

          เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้ารับต้นปีแก่ครอบครัว เพื่อนฝูง และเพื่อน ๆ คนบันเทิง กับการจากไปของเซนติเมตร  นายจตุรภัทร เข็มนาค สไตลิสต์ชื่อดัง และพิธีกรรายการออนไลน์ ล้นตู้ และโจ้ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ เพื่อนสนิท กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับกับอุบัติเหตุรถชนตกคลองชลประทานที่เชียงใหม่

          แม้เมื่อวานนี้ (6 มกราคม 2562) นางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง สาวคู่กรณีจะเดินทางมาไหว้ศพและมากราบขอขมาแม่และพ่อของเซนติเมตร แล้ว แต่ก็ยังไม่เป็นที่พอใจกับเพื่อนฝูง รวมถึงสังคมด้วย กับการที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์สื่อ คล้ายเป็นการปัดความผิด อ้างว่าถูกปาดหน้า และหลังชนกลับโทร. เรียกประกันก่อน แทนที่จะแจ้งกู้ภัย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : คู่กรณี เซนติเมตร บอกเห็นไฟเขียวหนูเลยเหยียบ - เรียกประกันก่อนช่วยคนตาย)

เซนติเมตร พิธีกรล้นตู้

          ล่าสุด ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ chtwnp ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่นางสาววิจิตรา เผชิญหน้ากับกลุ่มเพื่อน ๆ ของเซนติเมตร ซึ่งกลุ่มเพื่อน ๆ ได้พูดคุยและสอบถามเหตุใดถึงไม่ช่วย ทั้งที่เป็นคนทำให้เกิดเหตุ ในประโยคหนึ่งว่า "ถ้าคนตรงนั้นเป็นน้อง เพื่อนพี่จะลงไปช่วยนะ"

          "คนเรามันต้องมีความรู้สึกปะ 2 คนต่อหน้าตรงนั้นคือสิ่งที่น้องเพิ่งทำไปนะ เพื่อนพี่อะ ถ้าเป็นเราแค่หมาอะ มันตกน้ำยังเรียกคนมาช่วยเลย นี่เพื่อนเรานะ"

เซนติเมตร พิธีกรล้นตู้

https://twitter.com/chtwnp/status/1081922877580967936


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคลิปเพื่อนเซนติเมตร เผชิญหน้าสาวคู่กรณี ลั่นประโยคเจ็บ หลังสูญเสียเพื่อน โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2562 เวลา 10:34:14 221,191 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP