โซเชียลแห่ส่งกำลังใจ.. ผู้กองจอย เหยื่อคาร์บอมบ์ ล่าสุดอาการปลอดภัย ลุกคุยได้แล้ว

          โลกออนไลน์แห่โพสต์ส่งกำลังใจให้ ผู้กองจอย หญิงแกร่งเหยื่อคาร์บอมบ์สงขลา วานนี้ (8 ม.ค.) ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว หลังถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่หน้าอกซ้าย
คาร์บอมบ์

          จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (8 มกราคม 2562) เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์ โดยใช้รถกระบะที่ขโมยมา และทราบภายหลังว่าเป็นรถของ นายอมตะ สโมทานทวี อายุ 62 ปี หรือ ครูจ้อง ครูกตัญญู ซึ่งถูกคนร้ายฆ่าแขวนคอแล้วขโมยรถมาใช้ก่อเหตุบริเวณริมถนนหมู่ 3 บ้านนิคม ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา ระหว่าง สภ.ห้วยปลิง-ฉก.สงขลา เมื่อเวลาประมาณ 05.45 น. และเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่ 2 นาย คือ ร.ต.ท. สมนึก แก้วหมุน ได้รับบาดเจ็บเย็บ 10 เข็ม และ ร.ต.อ.(หญิง) สินีนาถ คงพุทธ หรือ ผู้กองจอย ได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ดระเบิดที่อกซ้าย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : โจรใต้ฆ่าแขวนครูเกษียณ ลักรถทำคาบอมบ์ สลด.. สูญเสียคนดี สุดยอดคนกตัญญู)

          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไปยังโลกออนไลน์ตลอดทั้งวันของเมื่อวานนี้ พบว่าชาวโซเชียลต่างร่วมใจกันโพสต์รูปภาพของผู้กองจอย พร้อมข้อความส่งกำลังใจให้ผู้กองจอยที่กำลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ ยะลา ปลอดภัย

คาร์บอมบ์

คาร์บอมบ์

คาร์บอมบ์

          ก่อนที่ในเวลาต่อมา เพจเฟซบุ๊ก คาเธ่ย์ หมี มีรายงานความคืบหน้าว่า ร.ต.อ.(หญิง) สินีนาถ หรือ ผู้กองจอย อาการปลอดภัยแล้ว สำหรับผู้กองจอย ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะนอกจากความสวยแล้ว ยังถือเป็นผู้หญิงแกร่งที่มีความกล้าหาญ ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยงที่หน่วยเฉพาะกิจสงขลาอีกด้วย

คาร์บอมบ์

คาร์บอมบ์

คาร์บอมบ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลแห่ส่งกำลังใจ.. ผู้กองจอย เหยื่อคาร์บอมบ์ ล่าสุดอาการปลอดภัย ลุกคุยได้แล้ว โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 10:18:25 27,205 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP