สาวไลฟ์กินยาฆ่าตัวตาย เผยปมคิดสั้น เสียใจเพื่อนสนิทแอบคบแฟนเก่า

          สาวเสิร์ฟไลฟ์เฟซบุ๊กฆ่าตัวตาย เผยปมอยากตาย เพราะเพื่อนสนิทที่คบมา 11 ปี แอบคบกับแฟนเก่า ทั้งที่เคยสัญญากันว่าจะไม่ใช้ผู้ชายร่วมกัน

          จากกรณี สาวเสิร์ฟวัย 24 ปี ไลฟ์เฟซบุ๊กกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าตัวกินยาเข้าไปหลายเม็ด ก่อนจะอ้วก น้ำลายฟูมปาก แล้วร่างค่อย ๆ ฟุบลงกับพื้น โชคดีที่มีคนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือได้ทัน จึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และอาการปลอดภัยดีแล้ว (อ่านข่าว : สาวเสิร์ฟวัย 24 คิดสั้น Live กินยาฆ่าตัวตาย สลด.. เห็นร่างค่อย ๆ ฟุบลงกับพื้น)

          ล่าสุด (11 มกราคม 2562) ข่าวช่องวัน รายงานสัมภาษณ์สาวที่ไลฟ์เฟซบุ๊กฆ่าตัวตาย เปิดใจว่า ในวันเกิดเหตุ ขณะไปเยี่ยมลูกชายคนเล็กวัย 2 ขวบ ที่บ้านยาย เห็นแฟนเก่าโพสต์เฟซบุ๊กผิดสังเกต ลักษณะเหมือนมีแฟนใหม่แล้ว แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร จึงคอมเมนต์แกล้งถามไปว่า "คบไกลตัวกว่านี้ไม่ได้เหรอ"


          กระทั่งเพื่อนสนิทที่คบกันมานานกว่า 11 ปี โทร. มาหา และสารภาพความจริงว่าคบกับแฟนเก่าของตนอยู่ ตอนนั้นรู้สึกเสียใจมาก เหมือนกำลังถูกหักหลัง เพราะเพื่อนเคยรับปากว่าจะไม่ใช้ผู้ชายร่วมกัน จึงเกิดอาการน้อยใจ และคิดอยากตายเพียงอย่างเดียว เพื่อให้ทั้ง 2 คน สบายใจและไม่ต้องแอบคบกัน

          ทั้งนี้ เธอยอมรับว่าหากย้อนเวลากลับไปได้จะไม่ทำเช่นนี้ และฝากถึงคนที่คิดจะฆ่าตัวตาย ขอให้ตั้งสติดี ๆ และคิดเสมอว่าชีวิตเรายังมีคุณค่า ยังมีครอบครัวและลูกที่รอคอยเราอยู่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวไลฟ์กินยาฆ่าตัวตาย เผยปมคิดสั้น เสียใจเพื่อนสนิทแอบคบแฟนเก่า โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 13:40:51 29,105 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP