อุบัติเหตุรถเครนการไฟฟ้าฯ ชนกระบะ โค้งลงสะพานห้วยตอง ดับพุ่ง 9 ราย

          คืบอุบัติเหตุใหญ่ รถเครนการไฟฟ้าฯ ชนรถกระบะ ที่โค้งลงสะพานห้วยตอง จ.เพชรบูรณ์  ยอดเสียชีวิตเพิ่มเป็น 9 ราย ด้านเจ้าหน้าที่เคลียร์เส้นทางสัญจรได้แล้ว ประกันจ่ายศพละ 3 แสน

          จากอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อขนคนงานของการไฟฟ้าฯ เบรกแตก แหกโค้งชนกับรถกระบะ โตโยต้า สีดำ บนถนนทางหลวงหมายเลข 12 (หล่มสัก-ชุมแพ) น้ำดุก-ห้วยซำมะคาว โค้งก่อนสะพานห้วยตอง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณจุดเกิดเหตุ 8 ราย นั้น (อ่านข่าว : เกิดเหตุรถการไฟฟ้าฯ ชนกับรถกระบะพังยับ มีผู้เสียชีวิต 8 ราย เจ็บ 13 ราย)


          ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 14 มกราคม 2562 มีรายงานว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุนี้เพิ่มเป็น 9 ราย หลังมีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย ขณะที่ตัวเลขผู้บาดเจ็บอยู่ที่จำนวน 10 ราย

          ขณะที่ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า นายอลงกรณ์ พรหมศิลป์ ผู้อำนวยการแขวงการทางเพชรบูรณ์ที่ 1 เปิดเผยว่า ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เคลียร์เส้นทาง โดยนำซากรถทั้ง 2 คันที่กีดขวางการจราจรออกจากจุดเกิดเหตุ การจราจรสัญจรได้ตามปกติ

          ด้านทวิตเตอร์ @Nalinee_OPLE รายงานว่า บริษัทประกันรถเครนไฟฟ้า เตรียมจ่ายเงินเยียวยาผู้เสียชีวิต 9 ราย รายละ 300,000 บาท จ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงให้ผู้บาดเจ็บรายละไม่เกิน 80,000 บาท กรณีผู้ขับขี่เสียชีวิต ได้ค่าปลงศพ 35,000 บาท หากผู้ขับขี่บาดเจ็บจะได้ค่ารักษาพยาบาลตามจริงไม่เกิน 30,000 บาท

รถเครนชนรถกระบะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, เฟซบุ๊ก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุบัติเหตุรถเครนการไฟฟ้าฯ ชนกระบะ โค้งลงสะพานห้วยตอง ดับพุ่ง 9 ราย โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2562 เวลา 14:58:12 13,400 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP